Saint-Gobain Việt Nam

Ngày 09/10/2015
giải pháp kỹ thuật xây dựng khô và cung cấp các dòng sản phẩm thương hiệu Gyproc, Gyptone, Celotex, tường, trần và các hệ thống tường phủ nội thất.
Saint-Gobain Việt Nam: 
Saint-Gobain Việt Nam, thuộc tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới Saint-Gobain, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gốc thạch cao điển hình là tường và trần thạch cao chất lượng hàng đầu và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các thương hiệu sản phẩm của chúng tôi bao gồm Gyproc, Gyptone, Gypfine, Gypfiller.
Chúng tôi chuyên mang đến các giải pháp sáng tạo cho nhà thiết kế, nhà thầu, chủ đầu tư cũng như cho những ai yêu thích vật liệu xây dựng hiện đại và đang tìm kiếm các vật liệu sáng tạo, bền vững, gọn nhẹ cho công trình hay ngôi nhà của mình. 
Tại Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm tấm thạch cao để làm trần và vách thạch cao cho các dự án như Kumho Asiana Plaza, khách sạn Park Hyatt, tòa nhà The Manor, Crown Plaza, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Bệnh Viện Hạnh Phúc, Căn Hộ Avalon, Tổ hợp Keangnam, Tổ hợp Indochina Plaza ….
 
Tập đoàn Saint-Gobain:
Tập đoàn Saint-Gobain là tập đoàn chuyên về vật liệu xây dựng lớn nhất thế giới, nằm trong danh sách 100 tập đoàn công nghiệp lớn nhất thế giới. Saint - Gobain được thành lập từ năm 1665, hoạt động trong 4 lĩnh vực kinh doanh: Vật Liệu Xây Dựng, Vật Liệu Cải Tiến, Phân phối Vật Liệu Xây Dựng và Bao Bì. 
Saint-Gobain có khoảng 195.000 nhân viên, hoạt động ở 64 quốc gia trên toàn thế giới. Luôn dẫn đầu trong mỗi lĩnh vực kinh doanh của mình, năm 2011 tập đoàn đạt doanh thu 42,1 tỷ Euro. 
Tham vọng của Saint-Gobain là trở thành “nhà tiên phong trong lĩnh vực xây dựng công trình và nhà ở; thiết kế, sản xuất và phân phối các vật liệu xây dựng; cung cấp các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các quốc gia đang phát triển, đồng thời, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường một cách hiệu quả nhất.” Chiến lược này đòi hỏi sự phát triển vượt trội và bền vững, vượt trên cả những yêu cầu pháp luật của các nước sở tại. Chính vì thế, tập đoàn chúng tôi đang thực hiện những cam kết mạnh mẽ trong việc giảm thiểu tác động đến môi trường, chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe và an toàn cho nhân viên; đồng thời quan tâm đến các vấn đề về lao động và xã hội trong các lĩnh vực kinh doanh của mình.
 
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 12/2022

Chương trình đào tạo tháng 12/2022 18/01/2023

1. Ngày 06&07/12/2022 TS.Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty Cổ phần SX-TM-DV mắm Trí Hải tổ chức khoá đào tạo “Phát triển kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” dành cho nhân viên bán hàng kênh MT xem thêm