Ngày 25 và 26/3/2015 Đào tạo Kỹ năng quản lý cửa hàng chuyên nghiệp cho Hội Doanh Nhân HCM

Ngày 09/10/2015
Ngày 25 và 26/3/2015 Tiến sỹ Đào Xuân Khương kết hợp với Hội doanh nhân trẻ Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức khóa đào tạo Quản lý cửa hàng chuyên nghiệp tại Khách sạn Family inn SaiGon – 84A Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP HCM.
Ngày 25 và 26/3/2015 Tiến sỹ Đào Xuân Khương kết hợp với Hội doanh nhân trẻ Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức khóa đào tạo Quản lý cửa hàng chuyên nghiệp tại Khách sạn Family inn SaiGon – 84A Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP HCM.
 
Các nội dung được Tiến sỹ Đào Xuân Khương trao đổi về Quản trị cửa hàng bán lẻ gồm:
-          Bốn cấp độ quản trị cửa hàng tốt
-          Sáu yếu tố tác động hiệu quả kinh doanh bán lẻ
-          Bộ chỉ số đánh giá hiệu quả của cửa hàng
-          Hành vi & tâm lý người tiêu dùng – Mô hình Kotler
-          Chất lượng dịch vụ cửa hàng bán lẻ
-          Kỹ năng tạo động lực nhân viên bán lẻ
Buổiđào tạo diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, đặc biệt là trong cách thuyết trình về các bài thảo luận các mô hình. Bằng kinh nghiệm cùng lối trình bày rất hài hước, thầy Đào Xuân Khương đã giúp các anh chị là các hội viên của Hiệp hội tham gia lớp học có thêm được những kiến thức về quản trị cửa hàng bán lẻ và mô hình về chất lượng dịch vụ để gia tăng sự hài lòng của khách hàng. 
Sau khóa đào tạo, Giám đốc Công ty CP Thời Trang Quốc Tế Phong Phú đã viết email gửi lời cảm ơn đến thầy về những chia sẻ của Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang lại nhiều hữu ích cho công việc của các quản lý showroom trong công ty.
 
Kính chào thầy Khương,
Chào chị Phương và các anh chị Bộ phận đào tạo,
Thay mặt công nhân viện Công ty CP Thời Trang Quốc Tế Phong Phú gửi lời cám ơn sâu sắc đến thầy Đào Xuân Khương cùng các anh chị Bộ phận đào tạo đã dành thời gian soạn thảo tài liệu hướng dẫn và chia sẽ những kinh nghiệm quý báo của thầy trong khóa học “Quản lý cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp” vào ngày 25 và 26.03.2015
Rất mọng có thêm cơ hội tham gia các khóa đòa tạo tiếp theo của thầy cũng như của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) dành cho các doanh nghiệp trong thời gian tới.
Một lần nữa xin trân thành cám ơn và xin Chúc thầy Khương cùng các anh chị Bộ phận đào tạo YBA-HCM và các anh chị học viên luôn có nhiều niềm vui thật hạnh phúc trong cuộc sống và thành đạt
Trân trọng,
Nguyễn Thế Vinh
 
Hai ngày đào tạo đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí vui vẻ giữa giảng viên và học viên.
Trong tháng 6 và 7, Tiến sỹ Đào Xuân Khương sẽ tiếp tục hợp tác với Hội doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh về các khóa học đó là:
 
-          Ngày 13 và 14/5: đào tạo Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
-      Ngày 25 và 26/6: đào tạo Nghệ thuật đàm phán và thương lượng trong kinh doanh
 
Dưới đây là một số hình ảnh của khoá đào tạo ngày 25 và 26/3:TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 12/2022

Chương trình đào tạo tháng 12/2022 18/01/2023

1. Ngày 06&07/12/2022 TS.Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty Cổ phần SX-TM-DV mắm Trí Hải tổ chức khoá đào tạo “Phát triển kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” dành cho nhân viên bán hàng kênh MT xem thêm