Ngày 04 & 05/8 đào tạo khóa: “ Quản lý cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp” cho công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VINDS tại Trung tâm hội nghị Almaz Vinhomes Riverside Long Biên Hà Nội

Ngày 06/08/2016
Ngày 04 & 05/8 Công ty KCP đã phối hợp với Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VINDS là một công ty thành viên của tập đoàn Vingroup tổ chức khóa đào tạo:” Quản lý cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp ” cho các Quản lý cửa hàng của công ty.
Các nội dung được giảng viên thầy Đào Xuân Khương trao đổi và chia sẻ cùng anh, chị học viên của công ty gồm:
  • 4 cấp độ và 6 yếu tố tác động hiệu quả kinh doanh cửa hàng bán lẻ
  • Bộ chỉ số đánh giá hiệu quả kinh doanh cửa hàng bán lẻ
  • Hành vi tâm lý người tiêu dùng
  • Chất lượng dịch vụ cửa hàng bán lẻ
Buổi đào tạo diễn ra 2 ngày trong không khí sôi nổi với sự phối hợp nhiệt tình của Tiến sỹ Đào Xuân Khương và thái độ học tập nghiêm túc của học viên đã góp phần tạo nên những thành công cho khóa học.
Bằng kiến thức và kinh nghiệm quản lý và giảng dạy tại các doanh nghiệp Việt Nam, thầy Đào Xuân Khương đã giúp các anh chị học viên hiểu rõ được các nội dung , kỹ năng thực hành trong quá trình học.
Với phương pháp giảng dạy ngắn gọn, dễ hiểu, không bị nhàm chán, tạo không khì trao đổi cởi mở, Có những ví dụ thực tiễn, Giảng viên dạy có tính truyền cảm hứng, đi sâu vào nội dung cần được học, giúp học viên hệ thống kiến thức và nhớ tốt, dễ phát huy, thời gian học giảng viên kiểm soát rất tốt và phân phối phù hợp, dễ liên tưởng và áp dụng vài thực tế của giảng viên Đào Xuân Khương đã mang lại một cách tiếp cận mới về công việc quản lý tại cửa hàng bán lẻ, củng cố và mở mang thêm cách thức quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh cửa hàng, Hiểu được cách thức đẩy doanh thu cửa hàng, quản lý cửa hàng hiệu quả, đưa thêm những kinh nghiệm mới trong quản lý bán lẻ, giúp cửa hàng vận hành tốt hơn, tăng doanh thu, nền móng vững chắc, đem lại nhiều kiến thức cho QLCH.
Với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, lôi cuốn, kiến thức ngắn gọn, dễ nhớ thầy Khương đã chia sẻ một cách say mê cuốn hút khiến học viên tham gia hăng hái và nhiệt  tình vào buổi học. Các anh chị học viên còn muốn thầy cung cấp thêm về đào tạo nhân viên, 6 yếu tố tác động, dịch vụ chăm sóc khách hàng, quản lý hàng hóa, kỹ năng giải quyết khiếu nại.
Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 12/2022

Chương trình đào tạo tháng 12/2022 18/01/2023

1. Ngày 06&07/12/2022 TS.Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty Cổ phần SX-TM-DV mắm Trí Hải tổ chức khoá đào tạo “Phát triển kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” dành cho nhân viên bán hàng kênh MT xem thêm