Chương trình tư vấn tháng 8 /2016

Ngày 08/09/2016
Tháng 8/2016: tư vấn Công ty TNHH Kinh doanh vàng bạc và đá quý Danh Hiển, công ty Megaads.
Tối ngày 11/08/2016, Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP phối hợp với Công ty TNHH Kinh doanh vàng bạc và đá quý Danh Hiển
Nội dung của buổi tư vấn nhằm xây dựng mô hình tổ chức và quản trị cửa hàng hoạt động hiệu quả.
Với kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn về phân phối và bán lẻ. Sau khi cùng Ban lãnh đạo công ty rà soát những khó khăn mà công ty đang gặp phải trong thời điểm thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư duy và đưa ra những quy trình và tiêu chí đánh giá hiệu quả cửa hàng phù hợp để Ban lãnh đạo công ty lựa chọn và tìm ra hướng đi mới trong thời gian tới.
Tiếp theo, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra các bộ tiêu chí, chỉ số đánh giá nhân viên. Qua đó, kiểm soát và đánh giá được các nhân viên trong cửa hàng cũng như thúc đẩy cửa hàng hoạt động tốt hơn.

Sáng 15.08.2016 Tư vấn cho công ty Megaads
Nằm trong gói chương trình tư vấn cho công ty Megaads, chiều 15.08.2016 Công ty KCP đã phối hợp cùng Công ty Megaads tổ chức buổi tư vấn về tổ chức giám sát công việc, dự án, công ty.
Với thời gian làm việc lâu dài cùng Công ty, Tiến sỹ đã cùng với giám đốc  Công ty đã thảo luận và đưa ra thực trạng của công ty trong việc tổ chức giám sát công việc , dự án, công ty.
Từ đó, trong thời gian tư vấn,  bằng kinh nghiệm nhiều năm  làm việc tại các công ty lớn, Tiến sỹ đã cùng giám đốc công ty đưa cách thức, phương pháp tổ chức giám sát công việc, dự án , công ty một cách hiệu quả nhất.
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 12/2022

Chương trình đào tạo tháng 12/2022 18/01/2023

1. Ngày 06&07/12/2022 TS.Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty Cổ phần SX-TM-DV mắm Trí Hải tổ chức khoá đào tạo “Phát triển kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” dành cho nhân viên bán hàng kênh MT xem thêm