Chương trình tư vấn tháng 7/2015

Ngày 12/12/2015
Ngày 1/7/2015 tư vấn cho Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thú Y Vàng. Ngày 01/7/2015 tại văn phòng Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thú Y Vàng đã diễn ra buổi tư vấn của giảng viên TS Đào Xuân Khương và Ban lãnh đạo của công ty. Buổi tư vấn xoay quanh chủ đề định hướng chiều sâu chiến lược kinh doanh và mở rộng thêm cổ đông của công ty. Trong phạm vi chương trình tư vấn và các nội dung hợp tác tư vấn, các anh học viên đã nắm bắt thêm được những kỹ năng quản lý và xây dựng hệ thống kênh phân phối hiệu quả đối với các tình mà công ty đang có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đầu tư. Bên cạnh đó việc thu hút thêm cổ đông để tăng vốn điều lệ cũng giúp cho công ty có thêm nguồn vốn đầu tư vào các sản phẩm mới tốt hơn. từ đó sẽ giúp công ty Thú y vàng nâng cao năng lực để trở thành một trong những công ty phát triển vững mạnh trong ngành thuốc thú y Phần tư vấn của giảng viên TS Đào Xuân Khương đã thu hút sự quan tâm chú ý của ban lãnh đạo và các nhân viên kinh doanh của công ty. Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã nhiệt tình chia sẻ giúp cho các anh học viên trong Công Ty thú Y Vàng tin vào khả năng kinh doanh của mình. Nhất là lĩnh vực đặc thù nông nghiệp làm nền tảng giúp cho người nông dân có được nền kinh tế ngày càng vững vàng hơn Dưới đây là một số hình ảnh của công ty.
Ngày 1/7/2015 tư vấn cho Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thú Y Vàng.
 
Ngày 01/7/2015 tại văn phòng Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thú Y Vàng đã diễn ra buổi tư vấn của giảng viên TS Đào Xuân Khương và Ban lãnh đạo của công ty. Buổi tư vấn xoay quanh chủ đề định hướng chiều sâu chiến lược kinh doanh và mở rộng thêm cổ đông của công ty. Trong phạm vi chương trình tư vấn và các nội dung hợp tác tư vấn, các anh học viên đã nắm bắt thêm được những kỹ năng quản lý và xây dựng hệ thống kênh phân phối hiệu quả đối với các tình mà công ty đang có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đầu tư. Bên cạnh đó việc thu hút thêm cổ đông để tăng vốn điều lệ cũng giúp cho công ty có thêm nguồn vốn đầu tư vào các sản phẩm mới tốt hơn.
từ đó sẽ giúp công ty Thú y vàng nâng cao năng lực để trở thành một trong những công ty phát triển vững mạnh trong ngành thuốc thú y
Phần tư vấn của giảng viên TS Đào Xuân Khương đã thu hút sự quan tâm chú ý của ban lãnh đạo và các nhân viên kinh doanh của công ty. Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã nhiệt tình chia sẻ giúp cho các anh học viên trong Công Ty thú Y Vàng tin vào khả năng kinh doanh của mình. Nhất là lĩnh vực đặc thù nông nghiệp làm nền tảng giúp cho người nông dân có được nền kinh tế ngày càng vững vàng hơn
Dưới đây là một số hình ảnh của công ty:


Ngày 3/7/2015 tư vấn cho Công Ty Cổ phần Cơ điện lạnh Bách Khoa (BKRE).

Ngày 3/7/2015 tại Công Ty Cổ phần Cơ điện lạnh Bách Khoa (BKRE) đã diễn ra buổi tư vấn giữa giảng viên TS Đào Xuân Khương và ban lãnh đạo công ty CP cơ điện lạnh bách khoa với nội dung chính định hướng hoạt động kinh doanh và thúc đẩy doanh số bán hàng. Chuyên gia tư vấn là giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tư vấn trong ngành phân phối – bán lẻ.

          Dựa trên tình hình kinh doanh hiện tại của công ty cùng với việc phân tích nhu cầu thị trường tiêu dùng trong 6 tháng đầu năm 2015, kết quả tổng kết hoạt động kinh doanh, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư vấn cho các anh, chị của công ty Điện Lạnh Bách Khoa về phương hướng thúc đẩy các hoạt động giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại.
          Bên cạnh đó Tiến sỹ Đào Xuân Khương cũng chỉ ra thị trướng Hố Chí Minh là một thị trường nhiều tiềm năng vì đặc thù khí hậu nóng quanh năm nên nhu cầu tiêu dùng của khách hàng là ổn định. Để thúc đẩy được doanh số bán hàng thì hoạt động truyền thông quảng cáo, tri ân, khuyến mại đóng vai trò quan trọng.

Buổi tư vấn kết thúc thành công trong không khí vui vẻ, hòa đồng của chuyên gia và học viên
Sau đây là một số hình ảnh về sản phẩm của công ty Điện Lạnh Bách Khoa

Ngày 6 tháng 7 năm 2015 tư vấn cho Công ty TNHH XNK và thương mại Hapaco
         Hapaco là một thương hiệu lớn và đã có chỗ đứng trên thị trường với sản phẩm chủ yếu về rượu và giấy. Trong những năm gần đây thị trường ngành rượu đã có thêm nhiều công ty mới thâm nhập với nhiều chiến lược cạnh tranh khác nhau. Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh phân phối và bán lẻ, sáng ngày 6/7/2015  Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã có buổi tư vấn giữa với  ban lãnh đạo công ty và các anh, chị nhân viên kinh doanh của công ty Hapaco.
Những kiến thức thực tến, kinh nghiệm làm việc của giảng viên đã giúp các anh, chị nhân viên nắm vững tầm quan trọng của phương thức đổi mới trong cách tiếp cận khách hàng.
Mảng nội dung lớn thứ hai của buổi tư vấn là chiến lược kinh doanh. Chiến lược kinh doanh có mạnh đến đâu cũng chỉ phù hợp với một giai đoạn nhất định. Biểu đồ hình sin cũng có lúc đi xuống. Để tồn tại được cần nắm bắt được thông tin mới, phân tích tình hình thị trường, xác định rõ thời cơ thay đổi phương hướng để chuyển mình là một vấn đề không phải công  ty nào cũng làm được.

Mặc dù là một vấn đề mới nhưng dưới sự chia sẻ nhiệt tình mang tính thuyết phục cao đã giúp cho các anh, chị học viên bên công ty Hapaco định hướng đúng chiến lược kinh doanh của mình, tin vào cách đổi mới cũng như tạo dựng mối quan hệ ngày càng thân thiết với khách hàng.


Dưới đây là một số hình ảnh của công ty

Ngày 07/7/2015 tư vấn cho công ty cổ phần Công Ty TNHH TM và Sản xuất thuôc thú y Diếm Uyên - Huphavet.
 
Trên cơ sở nhu cầu về nâng cao năng lực kinh doanh cho đội ngũ nhân viên kinh doanh và tiếp thị của công ty TNHH TM và Sản xuất thuôc thú y Diếm Uyên – Huphavet, ngày 07/7/2015, KCP Việt Nam đã phối hợp với công ty Huphavet tổ chức buổi tư vấn nhằmđịnh hướng phương thức kinh doanh và phát triển mở rộng thị trường

Chuyên gia của buổi tư vấn là Tiến sĩ Đào Xuân Khương, là giảng viên – chuyên gia tư vấn – nghiên cứu phân phối bán lẻ có nhiều kinh nghiệm tư vấn và thực tiễn quản lý tại các công ty hàng đầu của Việt Nam. Mục tiêu của buổi tư vấn là nhằm cung cấp kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm giúp các anh, chị nhân viên kinh doanh của công ty hiểu được các phương pháp kinh doanh đang thịnh hành nhất trong thời gian này. Công ty Huphavet hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi phát triển rộng khắp chủ yếu trên các tỉnh lẻ, với các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Công ty đang ngày càng được nhiều khách hàng mới biết đến thương hiệu và sản phẩm của mình.
 
Ngoài nội dung trên, những vấn đề thực tiễn trong mở rộng thị trường thì phải kết hợp được song song phát triển cả ở vùng nông thôn và thành phố, phát triển các địa lý phân phối từ trung ương xuống từng địa phương cũng được chuyên gia đề cập trong buổi tư vấn. Tiến sỹ Đào Xuân Khương cũng chỉ ra rằng để hệ thống kênh phân phối phát triển rộng được thì một phần đóng góp không nhỏ chính là chất lượng trên từng sản phẩm có thực sự phù hợp với vật nuôi, con giống và khí hậu đặc thù của từng địa phương hay không?

Chỉ trong thời gian ngắn nhưng với sự chia sẻ nhiệt tình cũng như tinh thần học hỏi, lăng nghe nghiêm túc của các anh chị học viên, buổi tư vấn đã diễn ra thành công và đạt được mục tiêu nội dung tư vấn hàng tháng của công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của công ty Huphavet.

 
Ngày 22/07/2015 tư vấn với Công ty Cổ phần Đầu tư DP SUM.
Ngày 22/07/2015, tại công ty Cổ phần Đầu tư DP SUM đã diễn ra buổi tư vấn cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng và Marketing của công ty. Nội dung tư vấn gồm hai nội dung: xây dựng thương hiệu gắn liền với tên tuổi của Công ty và kế hoạch tăng doanh số sản phẩm của các trình dược viên và cộng tác viên, bán hàng hiệu quả và quảnh bá sản phẩm ra thị trường.
Trong phần đầu của buổi tư vấn, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã truyền thụ kiến thức về các chỉ tiêu, khảo sát thực tế của công ty về Truyền thông, doanh số sản phẩm


Nội dung tư vấn được truyền tải dưới hình thức lên kế hoạch chỉ dẫn với sự hướng dẫn của chuyên gia tư vấn, sau đó các anh chị nhân viên sẽ triển khai theo các đầu mục công việc được thống nhất trong buổi họp. Với những ý kiến nhận xét và góp ý của chuyên gia tư vấn đã giúp các anh, chị hiểu rõ hơn về phương pháp triển khai công việc, cách để đạt được mục tiêu, làm doanh số , chọn các trình dược viên và cộng tác viên cho Công ty, phương pháp để bán hàng có hiệu quả và quảng bá sản phẩm ra thị trường.

Ngay trong buổi trao đổi các anh chị đã áp dụng luôn các kiến thức được Tiến sỹ truyền đạt vào việc xây dựng mục tiêu và chiến lược hiệu quả nhất trong thời gian tới.

Sau buổi trao đổicác anh chị quản lý đã tự tin hơn với những đề xuất mà Tiến sỹ Đào Xuân Khương chia sẻ để thực hiện tốt kế hoạch đề ra. 
 
Dưới đây là một số sản phẩm mà công ty cung cấp:

Ngày 23/7/2015 tư vấn với công ty công nghệ phần mềm và quảng cáo trực tuyến Megaads
Vào ngày 23/7/2015 tại công ty Công ty công nghệ phần mềm và quảng cáo trực tuyến Megaads đã diễn ra buổi tư vấn giữa Ban lãnh đạo của công ty với giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương. Tham dự buổi tư vấn có đại diện Ban lãnh đạo công ty, các anh chị nhân viên kinh doanh, bán hàng, cộng tác viên của công ty.
Trong buổi tư vấn, các anh chị  tham gia đã thống nhất kế hoạch hành động về những nội dung chính tập trung vào mảng kinh doanh và phát triển mô hình kinh doanh.
Các  nội dung đã được Tiến sĩ Đào Xuân Khương tư vấn cụ thể : - Trách nhiệm, bảng mô tả công việc của KPI - Làm KPI cho nhân viên bán hàng, cộng tác viên - Xây dựng quy trình 5 việc phải làm cho cửa hàng. - Khảo sát của hàng trong SG. Buổi tư vấn đã đưa ra những định hướng phát triển hợp lý dành cho công ty, tư vấn về việc phân chia công việc và đánh giá công việc của nhân viên để họ nâng cao tinh thần làm việc và đạt hiệu quả cao.
Kết thúc buổi tư vấn, các thành viên đã ý thức sâu sắc được các công việc cần phải làm tiếp theo, về mục tiêu và sự phối hợp hợp tác giữa các phòng ban của công ty trong quá trình triển khai để đạt được mục tiêu và mong đợi của ban lãnh đạo công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh của công ty:
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 7/2022

Chương trình đào tạo tháng 7/2022 11/08/2022

Ngày 01/07/2022 TS.Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty CPTM Dịch vụ TNS Holdings tổ chức khoá đào tạo “Tư duy kinh doanh và giải quyết vấn đề trong điều hành” dành cho CB - NV BQL tòa nhà dân cư và KCN xem thêm

Chương trình tư vấn tháng 6/2022

Chương trình tư vấn tháng 6/2022 03/08/2022

Sáng ngày 28/06, Học viện Phân phối và Bán lẻ KCP đã tư vấn cho Công ty cổ phần Lebebee Trong buổi tư vấn ngày 28/06 TS. Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với ban giám đốc của Công ty cổ phần Lebebee về chữa các bản kế hoạch kinh doanh và 6 yếu tố trong cửa hàng bán lẻ. xem thêm