Chương trình tư vấn tháng 4/2017

Ngày 17/05/2017
Các chương trình tư vấn tháng 4 bao gồm các đơn vị và doanh nghiệp sau: Taka, OSP, Emspo, Hải Anh.
Sáng 12.04.2017 Tư vấn cho Công ty TNHH Taka Việt Nam
Nằm trong chương trình tư vấn , sáng ngày 14.04.2017, KCP Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH TAKA Việt Nam tổ chức buổi tư vấn với mục tiêu đưa ra hướng đi phù hợp nhất cho công ty với những nội dung chính tập trung vào mảng kinh doanh và phát triển mô hình kinh doanh.
Với nội dung tư vấn cụ thể:
  • Mô hình cơ cấu tổ chức
  • Hệ thống chức năng bộ phận
  • Ma trận chức năng phòng ban
  • Hệ thống đãi ngộ: Tài chính và phi tài chính
        Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình, sau buổi tư vấn, Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã đưa ra những định hướng phát triển hợp lý nhất dành cho công ty. Đồng thời đưa ra những tư vấn về việc phân chia công việc và đánh giá công việc của nhân viên để họ nâng cao tinh thần làm việc và có hiệu quả cao.
        Kết thúc buổi tư vấn anh Nguyễn Đức Hùng – giám đốc công ty Taka gửi lời cảm ơn tới thầy Đào Xuân Khương và mong muốn thầy tư vấn thêm 1 buổi nữa về kỹ năng phát triển thương hiệu riêng và các chiến lược kinh doanh đi sâu vào bộ sản phẩm của công ty trong thời gian tới
 
Chiều 12/04/2017 tư vấn Công ty Cổ phần phần mềm và nội dung số OSP
Nằm trong gói chương trình tư vấn với Công ty Cổ phần phần mềm và nội dung số OSP Chiều 12/04/2017, KCP Việt Nam đã phối hợp với Công ty Cổ phần phần mềm và nội dung số OSP tổ chức buổi tư vấn cho Tổng giám đốc của công ty về mô hình bán phần mềm UCHI và phòng Dự án của công ty.
Trong buổi tư vấn các anh đã nêu ra tình hình hoạt động của UCHI đến thời điểm hiện tại, những khó khăn gặp phải trong thời gian tới.
Với những kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, Tiến sỹ Đào Xuân Khương  đã tư vấn cho các anh chị phương pháp quản trị nhân viên, xây dựng KPI cho nhân viên phòng UCHI, phòng dự án, Ngay trong buổi trao đổi các anh trong ban điều hành đã áp dụng luôn các kiến thức được Tiến sỹ truyền đạt vào việc xây dựng kế hoạch cho việc triển khai xây dựng phòng UCHI và phòng đại lý.
Sau buổi trao đổi các anh chị trong ban điều hành đã tự tin hơn với những phương pháp và quy trình làm việc được Tiến sỹ Đào Xuân Khương chia sẻ để thực hiện tốt kế hoạch đề ra
 
Sáng 13/04/2017 tư vấn Công ty cổ phần Dược phẩm và thiết bị y tế Hải Anh
Sáng 13/04/2017, KCP Việt Nam đã phối hợp Công ty cổ phần Hải Anh tổ chức buổi tư vấn cho Giám đốc, Quản lý kinh doanh vùng về kế hoạch truyền thông, phát triển kênh phân phối, lộ trình ra sản phản mới. Các Quản lý vùng đã được huấn luyện lập kế hoạch kinh doanh để đạt đúng mục tiêu đề ra, những lợi thế và thách thức đặt ra trong hệ thống phân phối và những mục tiêu, kế hoạch cho năm 2017.
Với những kiến thức trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư vấn cho các anh phương pháp để xây dựng và phát triển hệ thống kênh phân phối sản phẩm làm đẹp, cách tổ chức hội thảo quảng bá thương hiệu, đồng thời tư vấn thêm cho các anh chị phương pháp tuyển chọn và  huấn luyện nhân viên tại Công ty và các đại lý. Ngay trong buổi trao đổi các anh quản lý đã áp dụng luôn các kiến thức được Tiến sỹ truyền đạt vào việc phát triển thương hiệu, xây dựng kênh phân phối phù hợp nhằm tăng sản lượng cho Công ty trong thời gian tới.

Sau buổi tư vấn các anh chị quản lý đã tự tin hơn với những phương pháp, kế hoạch đã được Tiến sỹ Đào Xuân Khương chia sẻ để thực hiện tốt kế hoạch đề ra
 
Chiều 13/04/2017 tư vấn Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Bình Minh
Nằm trong gói chương trình tư vấn, chiều 13/4/2017, KCP Việt Nam đã phối hợp Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Bình Minh – thương hiệu thời trang EMSPO tổ chức buổi tư vấn cho Quản lý vùng, Quản lý cửa hàng của công ty
Với những kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư vấn cho các chị Quản lý vùng và Quản lý cửa hàng phương pháp quản lý cửa hàng tốt hơn: Mục tiêu, kết quả, thói quen, Hành động, từ đó tạo ra được thói quen tìm kiếm nguyên nhân, giải pháp giải quyết vấn đề để đưa doanh số cửa hàng lên cao hơn.

Sau buổi tư vấn các chị quản lý đã tự tin hơn với những phương pháp, kiến thức đã được Tiến sỹ Đào Xuân Khương chia sẻ để thực hiện tốt kế hoạch đề ra.
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 10/2021

Chương trình đào tạo tháng 10/2021 06/12/2021

Chiều 02, ngày 03/10/2021 & chiều 09, ngày 10/10/2021 Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công Ty Cổ Phần công nghệ phần mềm và quảng cáo trực tuyến Megaads tổ chức khoá đào tạo “Quản lý công việc hiệu quả” xem thêm