Chương trình tư vấn tháng 2 năm 2017

Ngày 06/03/2017
Ngày 4/2, ngày 10/2 và 24/2 tư vấn cho Công ty cổ phần cơ điện lạnh Bách Khoa Nằm trong gói chương trình tư vấn cho Công Ty Cổ phần Cơ điện lạnh Bách Khoa , ngày 04/2, ngày 10/2 và ngày 24/2 Công ty KCP đã phối hợp cùng Công Ty Cổ phần Cơ điện lạnh Bách Khoa tổ chức buổi tư vấn.
Trong buổi tư vấn Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã rà soát lại tình hình kinh doanh hiện tại của công ty năm 2017, những khó khăn trong tình hình kinh doanh hiện tại của công ty.
 Với thời gian làm việc lâu năm cùng công ty, Tiến sĩ đã cùng với ban lãnh đạo đưa ra chiến lược mảng bán lẻ phù hợp với tình hình kinh doanh của công ty.

Hình 1:
Sáng ngày 11/02/2017, tư vấn Công ty Vinacontrol Cert
Với mục tiêu xây dựng hệ thống quản lý bền vững, chặt chẽ, phục vụ mục tiêu doanh số bền vững. qua buổi làm việc cùng Ban lãnh đạo công ty TS Đào Xuân Khương đã tư vấn cho Ban lãnh đạo các nội dung về phân tích chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh 2017; xây dựng KPI, mô tả công việc cho TP Marketing. Qua những trao đổi của Ban lãnh đạo về tình hình thực tế của công ty hiện nay
Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã phân tích tình hình cụ thể, chi tiết những khó khăn mà công ty đang gặp phải trong việc xây dựng kế hoạch kinh doanh 2017 từ quản lý nhân viên đến khách hàng. Từ đó tư vấn cho ban lãnh đạo Công ty cách xây dựng hệ thống làm sao cho bền vững.


Hình 2:
Chiều 11/02/2017 tư vấn Công ty cổ phần Việt open
Chiều 11/02/2017, KCP Việt Nam đã phối hợp Công ty cổ phần Việt open tổ chức buổi tư vấn cho Giám đốc, Quản lý kinh doanh vùng về xây dựng, thiết kế kênh phân phối phù hợp. Các Quản lý vùng đã báo cáo sơ qua về kết quả các chỉ số kinh doanh năm qua, những lợi thế và thách thức đặt ra trong hệ thống phân phối và những mục tiêu, kế hoạch cho năm 2017.
Với những kiến thức trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư vấn cho các anh phương pháp để xây dựng và phát triển hệ thống kênh phân phối, cách tổ chức hội thảo quảng bá thương hiệu, đồng thời tư vấn thêm cho các anh chị phương pháp tuyển chọn và  giám sát nhân viên tại Công ty và các đại lý


Hình 3:
Sáng 28/2 tư vấn Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Hapaco
 
Sáng 28/02 KCP Việt Nam đã phối hợp với Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Hapaco đã tiếp tục tổ chức buổi tư vấn thường niên với nội dung tư vấn: kế hoạch kinh doanh năm 2017.
Với thời gian làm việc lâu cùng Công ty Hapaco, Tiến sỹ đã cùng Ban lãnh đạo rà soát lại tình hình kinh doanh 2 tháng đầu năm của công ty, những khó khăn, tồn đọng của công ty hiện tại và xây dựng kế hoạch kinh doanh cho năm 2017 đồng thời đưa ra định hướng phát triển, kế hoạch hoạt động của công ty năm 2017


Hình 4:
Chiều 28/02/2017 tư vấn Công ty cổ phần Kiến Trắng
Chiều 28/02/2017, KCP Việt Nam đã phối hợp Công ty cổ phần Kiến Trắng tổ chức buổi tư vấn cho các quản lý cửa hàng, đại lý về kỹ năng làm việc như: kỹ năng lập kế hoạch công việc; quy trình giao việc; kỹ năng giao tiếp; tạo động lực; đào tạo và hướng dẫn nhân viên. Các Quản lý cửa hàng; đại lý đã báo cáo và thảo luận đưa ra ý kiến về những khó khăn trong quản lý cửa hàng hiện nay và những biện pháp để cải thiện tình hình kinh doanh của cửa hàng.
Với những kiến thức trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư vấn cho các quản lý cửa hàng  phương pháp để xây dựng và lập kế hoạch công việc hiệu quả.

Hình 5:
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 4/2022

Chương trình đào tạo tháng 4/2022 24/05/2022

​Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các lãnh đạo quản lý của Viễn thông Hà Nội các nội dung sau: Bài 1 : Mô thức về sự thay đổi và phương pháp dẫn dắt cá nhân thay đổi Bài 2: Nguyên lý tạo ra sự thay đổi và dẫn dăt nhóm hiệu quả Bài 3: Quy trình dẫn dắt sự thay một tổ chức hiệu quả và bền vững Bài 4: Phương pháp lãnh đạo hợp lực tạo ra sự thay đổi bền vững Khóa học được học viên nhận xét tích cực: xem thêm