Chương trình tư vấn tháng 12/2016

Ngày 04/01/2017
Ngày 10/12/2016 tư vấn cho công ty TNHH Taka Việt Nam
Chiều ngày 10/12/2016, Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP phối hợp với Công ty TNHH Taka Việt Nam tổ chức buổi tư vấn cùng Ban lãnh đạo công ty nhằm xây dựng KPI, cơ chế trả lương và động viên, khen thưởng cho nhân viên.
Với kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn về phân phối và bán lẻ. Sau khi cùng Ban lãnh đạo công ty rà soát những khó khăn mà công ty đang gặp phải trong thời điểm thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư duy và đưa ra những mô hình KPI phù hợp để Ban lãnh đạo công ty lựa chọn và tìm ra hướng đi mới thời gian tới.

Hình 1:
Ngày 10/12/2016 tư vấn cho công ty TNHH Phát triển Thương mại Thu Phương
Sáng  ngày 10/12/2016 Ban lãnh đạo Công ty TNHH Phát triển Thương mại Thu Phương tiếp tục có buổi làm việc cùng Tiến sỹ Đào Xuân Khương – Chuyên gia tư vấn phân phối và bán lẻ để cùng ngồi lại bàn bạc và đưa ra cách thức tổ chức, phát triển đội ngũ nhân viên cũng như đầu tư mới để tăng doanh thu kinh doanh trong năm 2017.
Theo Tiến sỹ Đào Xuân Khương  trao đổi, thì để thành công và bán được nhiều hàng thì yếu tố con người đóng vai trò rất quan trọng. Bên cạnh đó, việc đầu tư mới nhằm tăng doanh thu công ty cũng là một chủ đề được quan tâm trong buổi tư vấn. Với những chiến lược thu hút khách hàng và bán hàng công ty đang làm, Tiến sỹ Đào Xuân Khương còn đưa ra mô hình chất lượng dịch vụ trong cửa hàng bán lẻ để tạo dựng niềm tin , sự thỏa mãn nơi khách hàng.

Hình 2:
Ngày 16/12/2016, tư vấn cho Công ty TNHH kinh doanh vàng bạc và đá quý Danh Hiển
Sáng ngày 16/12/2016, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Công ty TNHH kinh doanh vàng bạc và đá quý Danh Hiển về những nội dung: sản phẩm, kênh dẫn khách, chăm sóc khách hàng và dịch vụ cho thuê nữ trang...
Bắt đầu vào buổi tư vấn, Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã cùng Ban lãnh đạo công ty phân tích tình hình hoạt động của công ty vừa qua để có cái nhìn tổng quan, những điểm được và chưa được trong hoạt động. Cùng với những mong muốn của Ban lãnh đạo về việc xây dựng và quản trị cửa hàng vàng bạc đá quý. Từ đó, Tiến sĩ đã tư vấn cho Ban lãnh đạo công ty những chiến lược và mô hình hiệu quả để phát triển..

Hình 3:
Ngày 16/12/2016 tư vấn Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ Sóng Nhạc.
Chiều ngày 16/12/2016 tổ chức buổi tư vấn cùng Ban lãnh đạo công ty nhằm xây dựng và quản trị kênh phân phối hoạt động hiệu quả.
Với kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn về phân phối và bán lẻ. Sau khi cùng Ban lãnh đạo công ty rà soát những khó khăn mà công ty đang gặp phải trong thời điểm thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư duy và đưa ra những mô hình phân phối phù hợp để Ban lãnh đạo công ty lựa chọn và tìm ra hướng đi mới thời gian tới.

Hình 4:
Sáng 19/12/2016 tư vấn Công ty Cổ phần phần mềm và nội dung số OSP
Nằm trong gói chương trình tư vấn với Công ty Cổ phần phần mềm và nội dung số OSP sáng 19/12/2016, KCP  Việt Nam đã phối hợp với Công ty Cổ phần phần mềm và nội dung số OSP tổ chức buổi tư vấn cho Tổng giám đốc của công ty về mô hình bán phần mềm UCHI, kết hợp với việc triển khai/bán hàng qua các kênh đại lý, phương pháp xây dựng chiến dịch truyền thông cho sản phẩm phần mềm UCHI.
Trong buổi tư vấn các anh đã nêu ra tình hình hoạt động của công ty trong việc triển khai mô hình cho phần mềm này, những khó khăn gặp phải trong thời gian tới.

Hình 5:
Sáng 24/12/2016 tư vấn Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Bình Minh
Nội dung của buổi tư vấn cho Quản lý vùng, Nhóm trưởng, Giám sát kinh doanh, Quản lý hàng hóa cho bán buôn và bán lẻ của công ty rà soát lại kết quả tháng 11, kế hoạch đào tạo nhân viên năm 2017. Các Quản lý vùng đã báo cáo sơ qua về kết quả các chỉ số bán hàng tháng 11 và những mục tiêu, kế hoạc cho năm 2017.
Với những kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư vấn cho các chị phương pháp phát triển lực lượng khách hàng mới, đồng thời tư vấn thêm cho các anh chị phương pháp giám sát nhân viên, phương pháp gia tăng khách hàng cho bộ phận bán buôn để gia tăng doanh thu tại các showroom & các đại lý.

Hình 6:
 
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 12/2022

Chương trình đào tạo tháng 12/2022 18/01/2023

1. Ngày 06&07/12/2022 TS.Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty Cổ phần SX-TM-DV mắm Trí Hải tổ chức khoá đào tạo “Phát triển kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” dành cho nhân viên bán hàng kênh MT xem thêm