Chương trình tư vấn tháng 10/2019

Ngày 25/11/2019
SÁNG NGÀY 05/10/2019 TƯ VẤN CHO CÔNG TY CP THƯƠNG MAI QUỐC TẾ SUNITE VIỆT NAM
Sáng ngày 05/10/2019, Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại Quốc tế SUNITE Việt Nam tổ chức buổi tư vấn cùng lãnh đạo công ty về việc phát triển hình ảnh và thương hiệu của công ty, cùng việc phát triển hệ thống kênh phân phối
Sau khi cùng lãnh đạo công ty trao đổi về tình hình thị trường trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt hiện nay, với kinh nghiệm thực tế của mình Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những phương pháp giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong việc khuếch trương thương hiệu và hình ảnh của công ty.

Tiếp theo, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra các phương pháp để giải quyết các khó khăn về kênh phân phối của công ty và phát triển hệ thống kênh phân phối hiện tại.
 
Qua những lời tư vấn của TS.Đào Xuân Khương, lãnh đạo công ty sẽ có những phương pháp, cách thức để quảng bá hình ảnh, phát triển hệ thống kênh phân phối. Từ đó sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho công ty.
Buổi làm việc kết thúc, lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển của công ty.
Dưới đây là 1 số hình ảnh sản phẩm của công ty:

CHIỀU NGÀY 05/10/2019 TƯ VẤN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA
Sau khi cùng lãnh đạo công ty trao đổi về tình hình thị trường trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt hiện nay, với kinh nghiệm thực tế của mình Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những phương pháp giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong việc kinh doanh của công ty.

Tiếp theo, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra các phương pháp để công ty từ đó giải quyết các vấn đề đang tồn đọng tại bộ phận kinh doanh, sắp xếp lại bộ phận nhân sự sao cho hiệu quả, năng suất làm việc tốt.
 
Qua những lời tư vấn của TS.Đào Xuân Khương, lãnh đạo công ty sẽ có những phương pháp, cách thức xây dựng trong thời gian tới. Từ đó sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho công ty.

Buổi làm việc kết thúc, lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển của công ty.
Dưới đây là 1 số hình ảnh sản phẩm của công ty:
TIN NỔI BẬT
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 01/2020

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 01/2020 18/02/2020

Ngày 02-04/01/2020 Công ty KCP đã phối hợp Trung tâm kinh doanh VNPT Đắk Lắk tổ chức đào tạo khóa “Lập kế hoạch, tổ chức giám sát và đánh giá công việc hiệu quả” tại Đắk Lắk xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN THÁNG 01/2020

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN THÁNG 01/2020 18/02/2020

NGÀY 06/01/2020 TƯ VẤN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA Sau khi cùng lãnh đạo công ty trao đổi về tình hình thị trường trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt hiện nay, với kinh nghiệm thực tế của mình Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những phương pháp giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong việc kinh doanh của công ty. xem thêm