Chương trình tư vấn 8/2015

Ngày 24/01/2016
​Sáng ngày 22/8/2015, tư vấn cho công ty Điện Lạnh Bách Khoa Nằm trong gói chương trình tư vấn cho Công Ty Cổ phần Cơ điện lạnh Bách Khoa (BKRE). Sáng ngày 22/8/2015, KCP Việt Nam đã phối hợp với công ty Điện Lạnh Bách Khoa tổ chức buổi tư vấn nhằm rà soát báo giá và giải quyết các vấn đề công nợ. Tiến sỹ Đào Xuân Khương nhiệt tình chia sẻ và chỉ ra cho các anh, chị học viên những cách nhìn mới và phương pháp mà một công ty cần thay đổi từ những việc tưởng như là nhỏ nhất. Qua buổi tư vấn các anh, chị học viên đã nắm bắt rõ hơn về xu thế của thị trường cũng như phương hướng cho tình hình tài chính của công ty.
Sáng ngày 22/8/2015, tư vấn cho công ty Điện Lạnh Bách Khoa
Nằm trong gói chương trình tư vấn cho Công Ty Cổ phần Cơ điện lạnh Bách Khoa (BKRE). Sáng ngày 22/8/2015, KCP Việt Nam đã phối hợp với công ty Điện Lạnh Bách Khoa tổ chức buổi tư vấn nhằm rà soát báo giá và giải quyết các vấn đề công nợ.
 
Tiến sỹ Đào Xuân Khương nhiệt tình chia sẻ và chỉ ra cho các anh, chị học viên những cách nhìn mới và phương pháp mà một công ty cần thay đổi từ những việc tưởng như là nhỏ nhất. Qua buổi tư vấn các anh, chị học viên đã nắm bắt rõ hơn về xu thế của thị trường cũng như phương hướng cho tình hình tài chính của công ty.

Sáng ngày 22/8/2015, tư vấn cho công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Hapaco
 Ngày 22/8/2015, Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Hapaco tổ chức buổi tư vấn thường niên nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh và phương hướng cho 6 tháng cuối năm .

Sau buổi tư vấn, bằng các kinh nghiệm, chia sẻ của Tiến sỹ  Đào Xuân Khương đã đem lại cho các anh, chị học viên niềm đam mê, tinh thần hứng khởi chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới của công ty Hapaco.

Chiều ngày 27/8/2015, tư vấn cho công ty TNHH Megaads
 
  Nằm trong chương trình tư vấn, chiều ngày 27.08.2015, KCP Việt Nam phối hợp với Công ty công nghệ phần mềm và quảng cáo trực tuyến MegaAds tổ chức buổi tư vấn với mục tiêu đưa ra hướng đi phù hợp nhất cho công ty với những nội dung chính tập trung vào mảng kinh doanh siêu thị và phát triển mô hình kinh doanh siêu thị. Với nội dung tư vấn cụ thể :
  •  Bảng mô tả công việc KPI + COUPON
  •  Lên kế hoạch xây dựng mảng siêu thị
  •  Nhân sự triển khai, thực hiện
       Bằng những kiến thức và kinh nghiệm,sự nhiệt huyết của mình,Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những phân tích cụ thể, chi tiết và sát với thực tế thực trạng hiện nay của công ty MegaAds cũng như những khó khăn mà các anh chị phụ trách các bộ phận phòng ban gặp phải trong thời gian qua. 

Sáng ngày 31/8/2015, tư vấn cho công ty TNHH Đại Dương Xanh
Sáng ngày 31/8/2015 Tiến sĩ Đào Xuân Khương kết hợp với công ty TNHH Đại Dương Xanh tổ chức buổi tư vấn nhằm xây dựng và quản lý kênh phân phối các sản phẩm gạo: bao gồm tư vấn về 4P; tư vấn thương hiệu; khách hàng mục tiêu; thiết kế kênh phân phối; công cụ hỗ trợ phát triển kênh phân phối; sự khác biệt về sản phẩm.
Buổi tư vấn nằm trong giai đoạn đầu của chương trình tư vấn, giám đốc công ty Huỳnh Văn Khỏe cảm ơn thầy Khương đã đưa ra các giải pháp cho công ty. Chương trình tư vấn theo kế hoạch hàng tháng tổ chức tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Dưới đây là một số sản phẩm công ty phân phối:

Chiều ngày 31/8/2015, tư vấn cho công ty TNHH đầu tư Kim An
Chiều ngày 31/8/2015 công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP kết hợp với công ty TNHH đầu tư Kim An tổ chức buổi tư vấn nhằm xây dựng và quản lý kênh phân phối dịch vụ cho vay.
Trong buổi tư vấn, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư vấn trực tiếp cho Ban lãnh đạo và đội ngũ kinh doanh của công ty các nội dung về phân tích lại tệp khách hàng hiện có của công ty; quy trình quản trị nhân viên; quy trình phát triển khách hàng tiềm năng; quy trình thu nợ và phát triển thị trường; quy trình phát triển chi nhánh; quy trình phát triển sản phẩm.
 Sau buổi tư vấn kỳ vọng sẽ giúp Kim An củng cố được nội lực và tăng trưởng mạnh, bên vững trong thời gian tới.
Dưới đây là một số dịch vụ công ty cung cấp:

 
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 7/2022

Chương trình đào tạo tháng 7/2022 11/08/2022

Ngày 01/07/2022 TS.Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty CPTM Dịch vụ TNS Holdings tổ chức khoá đào tạo “Tư duy kinh doanh và giải quyết vấn đề trong điều hành” dành cho CB - NV BQL tòa nhà dân cư và KCN xem thêm

Chương trình tư vấn tháng 6/2022

Chương trình tư vấn tháng 6/2022 03/08/2022

Sáng ngày 28/06, Học viện Phân phối và Bán lẻ KCP đã tư vấn cho Công ty cổ phần Lebebee Trong buổi tư vấn ngày 28/06 TS. Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với ban giám đốc của Công ty cổ phần Lebebee về chữa các bản kế hoạch kinh doanh và 6 yếu tố trong cửa hàng bán lẻ. xem thêm