Chương trình tư vấn 6/2015.

Ngày 12/12/2015
Ngày 05/6/2015 tư vấn công ty cổ phần Hapaco Nằm trong gói chương trình tư vấn cho Công Ty Cổ phần Hapaco. Ngày 05/6/2015, KCP Việt Nam đã phối hợp với công ty Hapaco tổ chức buổi tư vấn nhằm Đẩy mạnh doanh số bán hàng và phương pháp xác định mục tiêu của công ty trong thời gian tới.
Kết hợp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh mặt hàng rượu và giấy của công ty Hapaco, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư vấn cho các anh, chị học viên bên công ty phát triển thế mạnh mặt hàng kinh doanh và đề ra mục tiêu phù hợp với tình hình hiện tại và tương lai.
 
Trong buổi tư vấn, Tiến sỹ Đào Xuân Khương cón hỗ trợ cách đào tạo đấy mạnh doanh số cho đội ngũ bán hàng (đội ngũ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng). Chỉ làm việc trong thời gian ngắn nhưng dưới sự giúp đỡ tận tình của Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã giúp các học viên bên công ty Hapaco nắm bắt được các công việc cần làm và tự tin hơn  vào ngành nghề mình chọn cũng như thêm tin tưởng vào mặt hàng kinh doanh của công ty.
 
Buổi tư vấn kết thúc trong không khí thoải mái, vui vẻ của  giảng viên và học viên.

Ngày 15/6/2015 tư vấn công ty cổ phần Công Ty Cổ phần Cơ điện lạnh Bách Khoa
Nằm trong gói chương trình tư vấn cho công ty cổ phần Công Ty Cổ phần Cơ điện lạnh Bách Khoa (BKRE). Ngày 15/6/2015, KCP Việt Nam đã phối hợp với công ty Điện Lạnh Bách Khoa tổ chức buổi tư vấn nhằmthúc đẩy hoạt động kinh doanh và các chương trình tri ân khách hàng.
 
Cùng với sự hiểu biết và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, Tiến Sỹ Đào Xuân Khương đã tư vấn cho các anh, chị học viên bên Công ty Điện Lạnh Bách Khoa phương pháp phân tích tình hình, nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng, xu hướng về mặt hàng điện lạnh.
 
Ngay trong buổi tư vấn Tiến Sỹ Đào Xuân Khương đã chỉ ra với hiện trạng thời tiết mùa hè nắng nóng này thì nhu cầu về Điện lạnh của ngưới tiêu dùng đang trong tháng vàng. Trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh có nhiều công ty cạnh tranh về mặt hàng này. Với phương châm “Tôn trọng quyền lợi của khách hàng” Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư vấn cho công ty về phương pháp tri ân và quan tâm chăm sóc khách hàng hiện có cũng như các khách hàng tiềm năng.  
 
Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tận tâm chia sẻ kinh nghiệm của mình giúp các anh, chị học viên bên Công ty Điện Lạnh Bách Khoa xác định đúng mục tiêu và tin tưởng vào mặt hàng kinh doanh của công ty mình.

Ngày 22/6 tư vấn công ty TNHH thương mại KMF Việt Nam    
Nằm trong chương trình tư vấn , chiều ngày 22.06.2015, KCP Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Thương mại KMF Việt Nam tổ chức buổi tư vấn với mục tiêu đưa ra hướng đi phù hợp nhất cho công ty với những nội dung chính tập trung vào mảng kinh doanh và phát triển mô hình kinh doanh. Với nội dung tư vấn cụ thể:
-         Quản trị cửa hàng
-         Chiến lược kinh doanh
-         Chính sách lương thưởng cho nhân viên
-         Xây dựng thương hiệu cửa hàng
        Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình, sau buổi tư vấn, Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã đưa ra những định hướng phát triển hợp lý nhất dành cho công ty.         Đồng thời đưa ra những tư vấn về việc phân chia công việc và đánh giá công việc của nhân viên để họ nâng cao tinh thần làm việc và có hiệu quả cao.
        Kết thúc buổi tư vấn anh Hoàng Ngọc Giang – giám đốc công ty KMF gửi lời cảm ơn tới thầy Đào Xuân Khương và mong muốn thầy tư vấn thêm 1 buổi nữa về kỹ năng quản lý đội ngũ và các chiến lược kinh doanh đi sâu vào sản phẩm của công ty trong thời gian tới.


Ngày 24/6/2015 tư vấn Công ty TNHH Sản xuất và XNK Hoàng Phát
Nằm trong chương trình tư vấn , chiều ngày 24.06.2015, KCP Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Sản xuất và XNK Hoàng Phát tổ chức buổi tư vấn với mục tiêu đưa ra hướng đi phù hợp nhất cho công ty với những nội dung chính tập trung vào mảng kinh doanh và phát triển mô hình kinh doanh. Với nội dung tư vấn cụ thể:
-          Quản lý bán hàng
-          Tổ chức xây dựng thương hiệu
-          Chi tiết mô hình 4P trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm
        Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình, sau buổi tư vấn, Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã đưa ra những định hướng phát triển hợp lý nhất dành cho công ty. Đồng thời đưa ra những tư vấn về việc phân chia công việc và đánh giá công việc của nhân viên để họ nâng cao tinh thần làm việc và có hiệu quả cao.
        Kết thúc buổi tư vấn anh Nguyễn Đình  Ngọc – giám đốc công ty Hoàng Phát gửi lời cảm ơn tới thầy Đào Xuân Khương và mong muốn thầy tư vấn thêm 1 buổi nữa về kỹ năng phát triển thương hiệu riêng và các chiến lược kinh doanh đi sâu vào bộ sản phẩm của công ty trong thời gian tới.

Ngày 24/06/2015 tư vấn Hệ thống ITA boutique
Nằm trong gói chương trình tư vấn cho Hệ thống ITA Boutique, sáng ngày 24/06/2015, KCP Việt Nam phối hợp với Hệ thống ITA boutique tổ chức buổi tư vấn với mục tiêu áp dụng mô hình quản trị chuyên nghiệp, tổ chức để thực hiện công việc hiệu quả, nâng cao hiệu quả kênh bán lẻ, phát triển đội ngũ và quản lý đội ngũ bán hàng hiệu quả. Với nội dung tư vấn cụ thể:
-          Tái cơ cấu tổ chức doanh nghiệp
-          Giải pháp nâng cao hiệu quả điểm bán
        Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình, sau buổi tư vấn, Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã đưa ra những định hướng phát triển hợp lý nhất dành cho công ty. Đồng thời đưa ra những tư vấn về việc rà soát và phát hiện những bất ổn trong bộ máy quản lý, cách thức triển khai khi mở rộng điểm bán và định hướng quy trình, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh. phân chia công việc và đánh giá công việc của nhân viên để họ nâng cao tinh thần làm việc và có hiệu quả cao.
        Sau buổi tư vấn, Ban lãnh đạo của ITA Boutique đã rất hài lòng và tâm đắc với những giải pháp mà Tiến sỹ Đào Xuân Khương tư vấn, chia sẻ.
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 7/2022

Chương trình đào tạo tháng 7/2022 11/08/2022

Ngày 01/07/2022 TS.Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty CPTM Dịch vụ TNS Holdings tổ chức khoá đào tạo “Tư duy kinh doanh và giải quyết vấn đề trong điều hành” dành cho CB - NV BQL tòa nhà dân cư và KCN xem thêm

Chương trình tư vấn tháng 6/2022

Chương trình tư vấn tháng 6/2022 03/08/2022

Sáng ngày 28/06, Học viện Phân phối và Bán lẻ KCP đã tư vấn cho Công ty cổ phần Lebebee Trong buổi tư vấn ngày 28/06 TS. Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với ban giám đốc của Công ty cổ phần Lebebee về chữa các bản kế hoạch kinh doanh và 6 yếu tố trong cửa hàng bán lẻ. xem thêm