Chương trình tư vấn 3/2016

Ngày 28/04/2016
Ngày 01,02,03/03 /2016 tổ chức Hội thảo “ Nâng cao chất lượng dịch vụ tại VNPT - Vinaphone tại Hà Nội cho Tổng công ty dịch vụ Viễn thông VNPT – Vinaphone. Nội dung của khóa học bao gồm: Cung cấp các mô hình chất lượng dịch vụ; lên kế hoạch hành động nâng cao chất lượng dịch vụ tại VNPT – Vinaphone; thống nhất triển khai kế hoạch hành động của các đơn vị áp dụng vào mô hình hoạt động của TCT.
Ngày 01,02,03/03 /2016 tổ chức Hội thảo “ Nâng cao chất lượng dịch vụ tại VNPT - Vinaphone tại Hà Nội cho Tổng công ty dịch vụ Viễn thông VNPT – Vinaphone.
Nội dung của khóa học bao gồm: Cung cấp các mô hình chất lượng dịch vụ; lên kế hoạch hành động nâng cao chất lượng dịch vụ tại VNPT – Vinaphone; thống nhất triển khai kế hoạch hành động của các đơn vị áp dụng vào mô hình hoạt động của TCT.
Bằng những phương pháp giảng dạy mới, nhiệt huyết và kinh nghiệm chuyên sâu, tạo sự sôi nổi, hứng thú và  sức sáng tạo của học viên, đồng thời cách truyền đạt logic, khoa học và những ví dụ cụ thể, thực tiễn tại đơn vị các TTKD VNPT  đã giúp các anh chị học viên nắm được các kiến thức chuyên sâu và cơ bản về nâng cao chất lượng dịch vụ tại VNPT – Vinaphone.
 Hội thảo đã thực hiện đầy đủ nội dung và đạt được mục tiêu yêu cầu đầu ra theo kế hoạch và hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự đóng góp tích cực của các đơn vị tham gia.

Ngày 07&08/03 /2016 tổ chức khóa “ Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại VNPT - Vinaphone tại Hà Nội
Nội dung hội thảo: Nhận thức và thấu hiểu công việc chăm sóc khách hàng; tạo dựng, củng cố sự tin tưởng và lòng trung thành nơi khách hàng; giúp học viên xử lý thông tin phản hồi của khách hàng, những phàn nàn và khách hàng khó tính; giúp học viên tự tin hơn với chính bản thân mình và dịch vụ mình cung cấp, khẳng định được những giá trị,lợi ích mang lại cho khách hàng.
Khóa học diễn ra trong 02 ngày nhưng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp và đánh giá về giảng viên rất tốt như sau: bài giảng logic, rất tiếp thu, dễ áp dụng; bám sát thực tế những việc và cần làm của nhà mạng; khóa học bổ ích giúp nắm vững những ký năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng
để phục vụ khách hàng tốt hơn; giảng viên đưa ra được những giải pháp, nâng cao hiểu biết chuyên sâu

Chiều ngày 09/03/2016 tư vấn Công ty Cổ phần Thiên Bằng
Chiều ngày 09/03/2016, KCP Việt Nam đã phối hợp Công ty Cổ phần Thiên bằng tổ chức buổi tư vấn cho Giám đốc và đội ngũ kinh doanh của công ty nhằm xây dựng một phòng kinh doanh vững mạnh, phát triển, cách tiếp cận khách hàng, phát triển chuỗi đại lý và định hướng cho công ty trong vòng 5 năm tới.
Sau buổi tư vấn các chị quản lý đã tự tin hơn với những phương pháp, kế hoạch đã được Tiến sỹ Đào Xuân Khương chia sẻ để thực hiện tốt kế hoạch đề ra. 

Sáng 10/3/2016 tư vấn Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Bình Minh
Nội dung của buổi tư vấn nhằm xây dựng KPI cho đội ngũ kinh doanh, Quản lý vùng và Quản lý cửa hàng của công ty và xây dựng kế hoạch đào tạo cho đội ngũ này.
Trong buổi tư vấn các chị đã phân tích KPI của nhân viên kinh doanh đã xây dựng được trong thời gain vừa qua và nói rõ những mong muốn về kế hoạch đào tạo cho Quản lý vùng và Quản lý cửa hàng trong thời gian tới.Ngày 19 và 20/3 tổ chức hội thảo “Nâng cao chất lượng dịch vụ tại VNPT – Vinaphone”
Nội dung của buổi hội thảo gồm: Cung cấp các mô hình chất lượng dịch vụ; lên kế hoạch hành động nâng cao chất lượng dịch vụ tại VNPT – Vinaphone; Thống nhất triển khai kế hoạch hành động của các đơn vị áp dụng vào mô hình hoạt động của TCT.
Hội thảo diễn ra trong hai ngày 19&20/03/2016 tại Hồ Chí Minh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và được các anh chị học viên tại các TTKD VNPT khu vực Miền Nam đánh giá rất cao về phần trình bày của giảng viên : thầy giáo có nhiều kinh nghiệm triển khai thực tế; nội dung của khóa học rất cần thiết trong công việc; bài học cho kỹ năng nâng cao chất lượng từng bộ phận

Ngày 24/3/2016 tư vấn cho công ty TNHH Vuishopping
Sáng ngày 24/03/2016, Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP phối hợp với Công ty TNHH Vuishopping tổ chức buổi tư vấn cùng Ban lãnh đạo xây dựng hệ thống quản trị, điều hành công ty và phát triển sản phẩm phù hợp trong thời gian tới.
Cùng với những chia sẻ của Ban lãnh đạo công ty về khó khăn hiện nay, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra chiến lược quản trị khách hàng dựa trên việc phân tích khách hàng cũ dựa trên việc biến động doanh số hàng tháng và xây dựng quy trình phát triển khách hàng mới. Qua đó, tái cấu trúc lại nhân viên theo mục tiêu, yêu cầu công việc và tuyển dụng, quản lý nhân viên hiệu quả.

Chiều 26/03/2016 tư vấn cho Công ty Hapaco
Chiều ngày 26/03 KCP Việt Nam đã phối hợp với Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Hapaco tiếp tục tổ chức buổi tư vấn thường niên với những nội dung tư vấn: Rà soát các chương trình kinh doanh cũ, triển khai các chương trình kinh doanh mới cho các sản phẩm mới.
Với thời gian làm việc lâu cùng Công ty Hapaco, Tiến sỹ đã cùng Ban lãnh đạo rà soát lại các chương trình kinh doanh đã triển khai nhằm rút ra kinh nghiệm, để tiếp tục triển khai các chương trình kinh doanh này với những ưu điểm, nhược điểm đúc rút được từ việc rà soát lại.Ngày 30/3/2016 tư vấn cho công ty du lịch Hội Á Châu
Chiều ngày 30/03/2016 Tiên sỹ Đào Xuân Khương tiếp tục có buổi gặp và làm việc cùng Ban lãnh đạo Công ty Du lịch Hội Á Châu và nhân viên các bộ phận nhằm cải tổ, nâng cao chất lượng dịch vụ công ty thời gian tới.
Trong buổi tư vấn, sau khi cùng các thành viên trong công ty rà soát lại những nội dung công ty đã làm sau buổi tư vấn. Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã nắm bắt tình hình và đề xuất nên có thêm GAP 1 trong kế hoạch cải tổ. Đồng thời, lựa chọn đối tượng phù hợp để triển khai làm việc một cách hiệu quả.
 
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 7/2022

Chương trình đào tạo tháng 7/2022 11/08/2022

Ngày 01/07/2022 TS.Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty CPTM Dịch vụ TNS Holdings tổ chức khoá đào tạo “Tư duy kinh doanh và giải quyết vấn đề trong điều hành” dành cho CB - NV BQL tòa nhà dân cư và KCN xem thêm

Chương trình tư vấn tháng 6/2022

Chương trình tư vấn tháng 6/2022 03/08/2022

Sáng ngày 28/06, Học viện Phân phối và Bán lẻ KCP đã tư vấn cho Công ty cổ phần Lebebee Trong buổi tư vấn ngày 28/06 TS. Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với ban giám đốc của Công ty cổ phần Lebebee về chữa các bản kế hoạch kinh doanh và 6 yếu tố trong cửa hàng bán lẻ. xem thêm