Chương trình tư vấn 1/2016

Ngày 05/03/2016
Ngày 04/01/2016 tư vấn cho công ty cổ phần Công Ty TNHH TM và Sản xuất thuôc thú y Diễm Uyên - Huphavet. Nội dung của buổi tư vấn nhằm rà soát hoạt động kinh doanh năm 2015 và xây dựng chiến lược cho năm 2016. Qua buổi tư vấn TS Đào Xuân Khương đã đưa ra cho các anh chị những điểm mạnh cần phải phát huy và những điểm cần khắc phục, cần sự đổi mới trong hoạt động kinh doanh của các anh chị tiếp thị kinh doanh. Cũng để bắt đầu một năm 2016 phát triển mạnh mẽ, Tiến sỹ đã tư vấn cho đội ngũ kinh doanh Công ty Huphavet có những cách làm mới, những hướng phát triển mới để hoạt động kinh doanh không đi vào lối mòn, nhằm mở rộng tệp khách hàng mới. Có những cách làm mới, chiến lược mới khắc phục điểm yếu trong một năm qua sẽ đạt được hiệu quả kinh doanh cao cho năm 2016.
Ngày 04/01/2016 tư vấn cho công ty cổ phần Công Ty TNHH TM và Sản xuất thuôc thú y Diễm Uyên - Huphavet.
Nội dung của buổi tư vấn nhằm rà soát hoạt động kinh doanh năm 2015 và xây dựng chiến lược cho năm 2016.
Qua buổi tư vấn TS Đào Xuân Khương đã đưa ra cho các anh chị những điểm mạnh cần phải phát huy và những điểm cần khắc phục, cần sự đổi mới trong hoạt động kinh doanh của các anh chị tiếp thị kinh doanh.
Cũng để bắt đầu một năm 2016 phát triển mạnh mẽ, Tiến sỹ đã tư vấn cho đội ngũ kinh doanh Công ty Huphavet có những cách làm mới, những hướng phát triển mới để hoạt động kinh doanh không đi vào lối mòn, nhằm mở rộng tệp khách hàng mới. Có những cách làm mới, chiến lược mới khắc phục điểm yếu trong một năm qua sẽ đạt được hiệu quả kinh doanh cao cho năm 2016.

Chiều 04/01/2016 tư vấn cho Công ty Megaads
Nội dung của buổi tư vấn nhằm xây dựng KPI cho từng bộ phận trong Công ty
Trong buổi tư vấn, mỗi anh chị phụ trách từng bộ phận cũng đã được Thầy tư vấn KPI cho từng nhân viên mình phụ trách dựa trên bảng mô tả công việc chi tiết. Tiến sỹ đã tư vấn anh chị hoàn thiện KPI chuẩn cho bộ phận của mình để phù hợp với năng lực, công việc của từng nhân viên.
Buổi tư vấn được Ban lãnh đạo công ty đánh giá thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 05/01/2016, tư vấn cho Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Hapaco
Nội dung của buổi tư vấn nhằm rà soát lại chương trình bán hàng  và xây dựng kế hoạch năm 2016
Trong buổi tư vấn lần này, với những chia sẻ của bộ phận kinh doanh và bán hàng trong tháng 12/2015 vừa qua, và thông qua kỳ vọng của ban lãnh đạo về kết quả kinh doanh của Công ty trong tháng 12/2015, Tiến sỹ đã tư vấn cho ban lãnh đạo Công ty điều chỉnh các hoạt động kinh doanh, các chương trình bán hàng để có một kế hoạch nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, chương trình bán hàng cho Công ty. Với những kinh nghiệm, kiến thức cùng thời gian làm việc lâu dài của Tiến sỹ với ban lãnh đạo Công ty Hapaco, Tiến sỹ đã cùng ban lãnh đạo Công ty xây dựng kế hoạch năm 2016, để có những bước đi, hướng đi nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho Công ty.

Chiều ngày 05/01/2016 tư vấn cho Công ty Cơ Điện lạnh Bách Khoa
Nằm trong gói chương trình tư vấn cho Công Ty Cổ phần Cơ điện lạnh Bách Khoa (BKRE), chiều ngày 5/1/2016 Công ty KCP Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty Điện lạnh Bách Khoa tổ chức buổi tư vấn nhằm rà soát công nợ của 2015 và xây dựng chỉ tiêu cho năm 2016.
Trong buổi tư vấn này, Tiến sỹ cùng các anh chị trong Ban Lãnh đạo nhìn lại công nợ năm 2015, đồng thời, Tiến sỹ cũng đã tư vấn cho BLĐ Công ty cách xây dựng chỉ tiêu hợp lý cho từng phòng ban, bộ phận, đến từng nhân viên dựa vào số liệu quá khứ của năm 2015 và những thay đổi của thị trường hiện tại

Ngày 06/1/2016 tư vấn cho công ty TNHH công nghiệp Đại Bàng
Tối ngày 06.01.2016, Tiến sĩ Đào Xuân Khương với Công ty TNHH Công Nghiệp Đại Bàng tổ chức buổi tư vấn cùng Ban lãnh đạo công ty khai thác, xây dựng hệ thống phân phối và điều hành, quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất.
Kết thúc buổi tư vấn. Ông Trần Duy Vinh – Giám Đốc Công ty TNHH Công Nghiệp Đại Bàng thay mặt cho Hội đồng thành viên trong Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Tiến sỹ Đào Xuân Khương và mong muốn thầy sẽ tiếp tục có những buổi tư vấn hiệu quả và bổ ích đóng góp vào sự phát triển chung của công ty nhiều hơn nữa.

Sáng 7/1/2016 tư vấn Công ty Cổ phần phần mềm và nội dung số OSP
Nội dung của buổi tư vấn cho ban điều hành của công ty nhằm đánh giá lại nguồn nhân lực, cơ cấu và những vấn đề còn đang thiếu sót của công ty.
Trong buổi tư vấn các anh chị đã nêu ra tình hình hoạt động của phòng ban, những khó khăn gặp phải trong thời gian tới, tư vấn về xây dựng Bảng mô tả công việc, từ đó xây dựng KPI để đánh giá hiệu quả công việc cho các phòng ban, chế độ lương, thưởng và nguồn nhân lực để đạt hiệu quả cao nhất.

Sau buổi trao đổi các anh chị trong ban điều hành đã tự tin hơn với những phương pháp và quy trình làm việc được Tiến sỹ Đào Xuân Khương chia sẻ để thực hiện tốt kế hoạch đề ra. 

Chiều 7/1/2016 tư vấn Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Bình Minh
Nội dung của buổi tư vấn cho Giám đốc và đội ngũ kinh doanh của công ty nhằm xây dựng lại cơ cấu tổ chức năm 2016.
Theo trao đổi của các anh, chị tham dự buổi tư vấn, các anh, chị đã nắm được về tình hình hoạt động của công ty, những vấn đề còn vướng mắc về nhân sự, cơ cấu của công ty trong thời gian vừa qua. Qua buổi tư vấn Tiến sỹ Đào Xuân Khương cũng đã tư vấn cho các anh, chị cơ cấu tổ chức các phòng ban của công ty, xây dựng KPI đánh giá hiệu quả công việc, phân bổ nhân sự, đào tạo đội ngũ kinh doanh và chiến lược giá năm 2016.

Ngày 09/1/2016 tư vấn cho công ty TNHH thương mại xây dựng Hùng Dung
Nội dung của buổi tư vấn để thống nhất việc xác nhập công ty Hùng Dung nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty trong thời gian tới.
Với những lợi thế kinh doanh của công ty hiện nay và bằng những phân tích về lợi thế, rủi ro khi xác nhập. Ban lãnh đạo công ty và Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã cùng bàn bạc thì việc xác nhập công ty là một việc làm tất yếu theo xu thế của thị trường.

Kết thúc buổi tư vấn, Ban lãnh đạo công ty còn đề xuất thầy có thêm những buổi tư vấn tiếp theo để cùng thầy họp với bộ phận nhân sự trong công ty lấy ý kiến phản biện từ họ và chốt những nội dung quan trọng. Đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy đã truyền thụ những kiến thức hiệu quả và bổ ích cho công việc đang làm.

Ngày 09/01/2016 tư vấn cho công ty TNHH phát triển thương mại Thu Phương
Nội dung của buổi tư vấn đã bàn bạc và đưa ra cách thức tổ chức, phát triển đội ngũ nhân viên cũng như tăng doanh thu kinh doanh trong năm 2016.
Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư vấn cho Ban lãnh đạo công ty cần có chính sách đào tạo kiến thức, kỹ năng cho đổi ngũ nhân viên và tạo động lực cho họ trong suốt quá trình thực hiện công việc. Đồng thời, sàng lọc và phân loại ra những nhân viên yếu kém để giúp họ chuyên sâu hơn và yêu công việc mình làm nhiều hơn. Qua đó, giúp Ban lãnh đạo công ty có thể xây dựng và đánh giá KPI hiệu quả.

Ngày 15/1/2016 tư vấn cho Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn
Nội dung của buổi tư vấn gồm: Làm thế nào để quảng bá đến khách hàng là các đại gia trên cả nước để họ hưởng ứng dùng tế bào gốc tự thân, những kênh quảng bá; có cần tổ chức sự kiện giới thiệu thường xuyên không; và quảng bá thông tin chung cho ngành thẩm mỹ.
      Bằng những đánh giá và cách nhìn nhận vấn đề chuyên sâu , thực tế Tiến sỹ đã  giúp cho Ban lãnh đạo bệnh viện hiểu rõ các nội dung phân phối và quảng bá thông tin tế báo gốc cho ngành thảm mỹ. Ngoài ra, Tiến Sỹ Đào Xuân Khương đưa ra những tư vấn về việc quảng bá tới khách hàng là các đại gia trên toàn quốc để họ hưởng ứng dùng tế bào tự nhân một cách hiệu quả.

Ngày 25/1/2016 tư vấn cho tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT – Vinaphone.
Trong buổi tư vấn, Tiến sỹ  Đào Xuân Khương đã rà soát và đánh giá tổng thể về Hội thảo “ Nâng cao chất lượng dịch vụ tại VNPT – Vinaphone” tổ chức hai khu vực Miền Nam và Miền Trung trong hai ngày 18&19/01/2016 vừa qua, đồng thời triển khai tư vấn “ Đề án nâng cao chất lượng phục vụ tại VNPT- Vinaphone” và “ Kế hoạch xây dựng E-learning tại TCT.
Bằng những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế của mình, Tiến sỹ đã cùng Ban nhân sự VNPT – Vinaphone lên kế hoạch triển khai, phương án dự kiến và cách thức triển khai phù hợp với hoạt động tổ chức của VNPT – Vinaphone, đồng thời rút ra những kinh nghiệm về những việc đã làm được và chưa làm được để cùng nhau khắc phục vào các chương trình tư vấn tiếp theo.
 
Chiều ngày 25/1/2015 tư vấn Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Bình Minh
Nội dung của buổi tư vấn cho Giám đốc và đội ngũ kinh doanh của công ty nhằm xây dựng KPI đánh giá hiệu quả công việc cho các vị trì như Trưởng nhóm, Quản lý vùng, nhân viên bán hàng., phân quyền cho các vị trí và xây dựng kế hoạch đào tạo cho đội ngũ kinh doanh năm 2016.
Tiến sỹ Đào Xuân Khương  đã tư vấn cho các chị bước đầu xây dựng KPI, phân quyền rõ ràng cho các vị trí và xây dựng kế hoạch đào tạo cho đội ngũ kinh doanh triong thời gain tới.Ngay trong buổi trao đổi các chị quản lý đã áp dụng luôn các kiến thức được Tiến sỹ truyền đạt vào việc xây dựng KPI, phân lại quyền hạn cho các vị trí trong công ty và xây dựng kế hoạch đào tạo trong thời gian tới.

Ngày 26/1/2016 tư vấn cho công ty du lịch hội Á Châu
Nội dung của buổi tư vấn nhằm xây quy trình chăm sóc khách hàng, cải tiến chất lượng dịch vụ du lịch và nâng cao vị thế cạnh trạnh của công ty trên thị trường, đi sâu vào phân tích từng vấn đề cụ thể, Tiến sỹ Đào Xuân Khương cùng với Ban lãnh đaoh công ty phân tích những thuận lợi và khó khăn trong quy trình chăm sóc khách hàng hiện nay. Đề xuất phải làm chất lượng dịch vụ theo quan điểm của khách hàng chứ không theo nhà cung cấp. Xây dựng KPI cho bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) và làm hệ thống đánh giá, đo lường sự hài lòng khách hàng theo NPS.
Buổi tư vấn kết thúc thành công, Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đem đến những nội dung kiến thức bổ ích cho công ty và hẹn gặp lại Tiến sỹ trong buổi làm việc gần nhất.
Chiều ngày 29/01/2016 tư vấn cho Công ty Cơ Điện lạnh Bách Khoa
Nội dung của buổi tư vấn nhằm xây dựng chỉ tiêu cho năm 2016 và tổng kết báo giá công trình đã thực hiện, cùng rà soát, tổng kết báo giá công trình cùng BLĐ Công ty ĐLBK. Từ đó, BLĐ rút ra được kinh nghiệm cho báo giá công trình lần tới.
Kết thúc buổi tư vấn, Ban lãnh đạo cùng các anh chị Phòng kinh doanh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc mừng năm mới tới Tiến sỹ Đào Xuân Khương và mong muốn có những buổi tư vấn bổ ích nhiều hơn nữa.

 
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 8/2022

Chương trình đào tạo tháng 8/2022 24/09/2022

Ngày 03&04/08/2022 Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam tổ chức khoá đào tạo “Lập kế hoạch, giám sát và đánh giá công việc hiệu quả” Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Ngày 1: Lập kế hoạch công việc hiệu quả; Ngày 2: Giám sát và đánh giá công việc hiệu quả. xem thêm

Chương trình đào tạo tháng 7/2022

Chương trình đào tạo tháng 7/2022 11/08/2022

Ngày 01/07/2022 TS.Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty CPTM Dịch vụ TNS Holdings tổ chức khoá đào tạo “Tư duy kinh doanh và giải quyết vấn đề trong điều hành” dành cho CB - NV BQL tòa nhà dân cư và KCN xem thêm