Chương trình tư vấn 11/2015

Ngày 05/02/2016
Ngày 06/11 tư vấn cho công ty TNHH TM và Sản xuất thuôc thú y Diễm Uyên - Huphavet. Nội dung của buổi tư vấn cho đội ngũ tiếp thị nhằm rà soát và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của Công ty trong thời gian tới. Với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và bán lẻ mặt hàng tiêu dùng nói chung và mặt hàng thuốc thú y nói riêng Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư vấn cho các anh, chị học viên bên công ty Huphavet về chiến lược kinh doanh trong thời gian này, kế hoạch lương khoán vừa phù hợp với năng lực, phù hợp với công việc của 1 nhân viên tiếp thị, vừa đảm bảo tạo động lực làm việc tăng hiệu quả của anh em tiếp thị. Với sự nhiệt tình cùng kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng của Tiến sỹ Đào Xuân Khương, các anh chị học viên Công ty Huphavet đã có một ngày tư vấn thành công tốt đẹp.
Ngày 06/11 tư vấn cho công ty TNHH TM và Sản xuất thuôc thú y Diễm Uyên - Huphavet.
Nội dung của buổi tư vấn cho đội ngũ tiếp thị nhằm rà soát và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của Công ty trong thời gian tới.
          Với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và bán lẻ mặt hàng tiêu dùng nói chung và mặt hàng thuốc thú y nói riêng Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tư vấn cho các anh, chị học viên bên công ty Huphavet về chiến lược kinh doanh trong thời gian này, kế hoạch lương khoán vừa phù hợp với năng lực, phù hợp với công việc của 1 nhân viên tiếp thị, vừa đảm bảo tạo động lực làm việc tăng hiệu quả của anh em tiếp thị.
Với sự nhiệt tình cùng kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng của Tiến sỹ Đào Xuân Khương, các anh chị học viên Công ty Huphavet đã có một ngày tư vấn thành công tốt đẹp.

Sáng 12/11/2015 tư vấn công ty cổ phần phần mềm và nội dung số OSP
Nằm trong gói chương trình tư vấn với Công ty Cổ phần phần mềm và nội dung số OSP Ngày 12/11/2015, KCP Việt Nam đã phối hợp với Công ty Cổ phần phần mềm và nội dung số OSP tổ chức buổi tư vấn cho Ban dịch vu giamgia247 và ban Chonso của công ty nhằm xây dựng mô hình chuẩn cho ban chonso và rà soát lại các nội dung đã họp với ban giamgia 247.
         Sau buổi học các anh chị trong ban giamgia247 và ban Chonso đã tự tin hơn với những phương pháp và quy trình làm việc được Tiến sỹ Đào Xuân Khương chia sẻ để thực hiện tốt kế hoạch đề ra.

Ngày 12/11/2015 tư vấn cho công ty cổ phần Kiến Trắng
Nằm trong gói chương trình tư vấn cho công ty cổ phần Kiến Trắng. Ngày 12/11/2015, KCP Việt Nam đã phối hợp với công ty cổ phần Kiến Trắng tổ chức buổi tư vấn nhằm đẩy mạnh phát triển kênh đại lý và xây dựng chiến lược phát triển rõ ràng.
         Sau buổi tư vấn anh chị học viên đã tự tin hơn với những kỹ năng đã được Tiến sỹ Đào Xuân Khương chia sẻ để thực hiện tốt kế hoạch phát triển, mở rộng địa bàn hoạt động của Công ty Kiến Trắng. Đồng thời, cả anh chị học viên và Tiến sỹ cùng hy vọng về những bước khởi sắc trong thời gian tới.

Sáng 13/11/2015 tư vấn công ty TNHH đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Bình Minh
Nằm trong gói chương trình tư vấn, sáng 13/11/2015, KCP Việt Nam đã phối hợp Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Bình Minh – thương hiệu thời trang EMSPO tổ chức buổi tư vấn cho Giám đốc và đội ngũ kinh doanh của công ty nhằm xây dựng mô hình chuỗi cửa hàng thời trang, công tác truyền thông và quản lý kênh phân phối.
Trong buổi tư vấn các chị đã phân tích sơ qua về tình hình hoạt động của công ty, những vấn đề còn vướng mắc về nhân sự, lãi lỗ và khách hàng.
Sau buổi tư vấn các chị quản lý đã tự tin hơn với những phương pháp, kế hoạch đã được Tiến sỹ Đào Xuân Khương chia sẻ để thực hiện tốt kế hoạch đề ra. 

Ngày 13/11/2015 tư vấn cho công ty cổ phần chứng nhận và kiểm định Vinacontrol
Nội dung của buổi tư vấn về: Cách tìm khách hàng mục tiêu, tìm ra 1 số kênh tiếp cận tệp khách hàng mục tiêu đó, quản lý nhân sự và phương pháp tiếp cận tệp khách hàng.
      Bên cạnh đó, Tiến sỹ Đào Xuân Khương còn tư vấn thêm phương pháp tiếp cận với từng tệp khách hàng mục tiêu, và cần làm những gì để đạt được mục tiêu cuối cùng là ký được hợp đồng, tạo ra hoa hồng và doanh số. Qua buổi tư vấn giúp Ban lãnh đạo tự tin xây dựng hệ thống của Công ty bền vững từ nhân viên đến khách hàng.

Sáng ngày 18.11.2015 Tư vấn cho Công ty công nghệ phần mềm và quảng cáo trực tuyến Megaads.
Nội dung của buổi tư vấn bao gồm: Phát triển mô hình kéo khách hàng đến; xây dựng chiến lược giữ chân khách hàng; phát triển quy trình nhập hàng, quản lý hàng tồn kho, thanh lý hàng tồn kho và tối ưu chi phí vận chuyển.
       Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình, Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã đưa ra công thức phát triển kinh doanh cửa hàng nhằm kéo khách hàng mơi, giữ chân khách hàng mới bằng những chương trình, những chính sách hấp dẫn mang lại doanh số ngay cho cửa hàng, phân tích ra những điểm mạnh, điểm yếu của việc quản lý hiện tại, và đưa ra hướng giải quyết khắc phục những điểm yếu, đồng thời, tư vấn thêm những cách quản lý mới để anh chị có thể tự tin quản lý tốt cửa hàng và hàng hóa, nhân viên trong thời gian sắp tới.
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 7/2022

Chương trình đào tạo tháng 7/2022 11/08/2022

Ngày 01/07/2022 TS.Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty CPTM Dịch vụ TNS Holdings tổ chức khoá đào tạo “Tư duy kinh doanh và giải quyết vấn đề trong điều hành” dành cho CB - NV BQL tòa nhà dân cư và KCN xem thêm

Chương trình tư vấn tháng 6/2022

Chương trình tư vấn tháng 6/2022 03/08/2022

Sáng ngày 28/06, Học viện Phân phối và Bán lẻ KCP đã tư vấn cho Công ty cổ phần Lebebee Trong buổi tư vấn ngày 28/06 TS. Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với ban giám đốc của Công ty cổ phần Lebebee về chữa các bản kế hoạch kinh doanh và 6 yếu tố trong cửa hàng bán lẻ. xem thêm