Chương trình đào tạo tháng 4/2019

Ngày 19/07/2019
Ngày 01&02/ 04 /2019 Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP đã phối hợp với Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc tổ chức đào tạo khóa đào tạo “Kỹ năng đàm phán và thương lượng trong kinh doanh”
Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Bài 1: Năng lực người đàm phán và lập kế hoạch trước khi đàm phán, Bài 2: Quy trình đàm phán hiệu quả, Bài 3: Kỹ năng giao tiếp và thương lượng trực diện với khách hàng, Bài 4: Phong cách đàm phán, phương pháp từ chối và chiến lược với khách hàng
Khóa học được các học viên nhận xét rất tích cực: Giảng viên truyền đạt dễ hiểu, gần gũi, có ví dụ sinh động. Qua nhiều khóa học, giảng viên đã thể hiện sự hữu ích của những nội dung giảng dạy, xâu chuỗi những kiến thức đã được học vào nội dung giảng dạy. Giảng viên nói rõ ràng, ra ví dụ, dẫn chứng cụ thể, dễ hiểu. Bài giảng có tính ứng dụng trong đời sống, thiết thực cho công việc kinh doanh, nội dung rõ ràng, dễ hiểu, thực tế, sát nhu cầu.
Sau khóa học, các học viên nắm được phương pháp và kỹ năng cần có để đàm phán và thương lượng với khách hàng, các mô hình cần được vận dụng trước, trong và sau khi đàm phán, cách từ chối khách hàng hiệu quả, cách xử lý tình huống khi khách hàng không chấp nhận đàm phán, từ đó gia tăng được hiệu quả trong công việc của học viên.
Sau đây là kết quả phiếu đánh giá:
Trình độ kiến thức GV : 4.68/5
Phương pháp giảng dạy: 4.60/5
Đạt mục tiêu so với mong đợi: 4.44/5
Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học:

Ngày 03 & 04.04.2019 Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP đã phối hợp với Công ty Cổ phần Ô tô TMT tổ chức đào tạo khóa “Đào tạo giảng viên nội bộ”

Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Bài 1: Tâm lý học viên và giảng viên nội bộ chuyên nghiệp Bài 2: Chuẩn bị bài giảng và Giới thiệu bài giảng chuyên nghiệp Bài 3: Trình bày bài giảng, kết thúc và đánh giá bài giảng thành công Bài 4: Phát triển các kỹ năng giảng dạy thành công
Khóa học được các học viên nhận xét rất tích cực: Thầy giáo giảng hay, chuyên nghiệp, nhiệt tình, rất có tâm khi tư vấn ngay tại chỗ những điểm được và chưa được của học viên. Các bài học thực tế, dễ tiếp thu và khả năng ứng dụng cao vào công việc hiện tại.
Sau khóa học, các học viên nắm được cách để tổ chức buổi đào tạo nội bộ có chất lượng, thực tế, có kết quả thay đổi hành vi và nhận thức của học viên. Các học viên đã có cách để đánh giá được bản thân và cách để thay đổi quy trình đào tạo của mình.
 Sau đây là kết quả phiếu đánh giá:
Trình độ kiến thức GV : 4.93/5
Phương pháp giảng dạy: 4.80/5
Đạt mục tiêu so với mong đợi: 4.60/5
Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học:

Trong 3 ngày, ngày 08, 09 & 22.04.2019 Công ty KCP đã phối hợp với TTKD VNPT Vũng Tàu tổ chức đào tạo khóa "Nâng cao chất lượng phục vụ và kỹ năng CSKH" 1 ngày dành cho các cộng tác viên thu cước.

Trong 03 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Bài 1: Mô hình sự hài lòng khách hàng và 3 bước chăm sóc khách hàng Bài 2: Tìm hiểu mong đợi khách hàng – 3 phương pháp Bài 3: Chăm sóc khách hàng khi khách hàng tức giận Bài 4: 5 yếu tốt khách hàng cảm nhận được
Khóa học được các học viên nhận xét rất tích cực: Các bài học bổ ích, giúp học viên nắm được các quy trình phục vụ khách hàng và tiếp xúc với khách hàng để làm tốt vai trò của mình, phát triển và đồng cảm để hình ảnh của mình tốt lên.
Sau khóa học, các học viên đã nắm bắt được các cách tiếp xúc với khách hàng tốt hơn để thu cước thuận lợi, cách xử lý các tình huống đối với khách hàng, cách để lắng nghe khách hàng nhiều hơn nữa.
Sau đây là kết quả phiếu đánh giá:
Trình độ kiến thức GV : 4.90/5
Phương pháp giảng dạy: 4.90/5
Đạt mục tiêu so với mong đợi: 4.82/5
Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học:

Ngày 10 và 11 tháng 04 năm 2019 Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Sức khỏe và thẩm mỹ HA tổ chức đào tạo khóa “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”

Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Bài 1: Năng lực nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, Bài 2: Quy trình bán hàng chuyên nghiệp, Bài 3: Kỹ năng tìm nhu cầu và thuyết phục khách hàng hiệu quả, Bài 4: Chất lượng dịch vụ trong bán hàng và CSKH
Khóa học được các học viên nhận xét rất tích cực: Thầy áp dụng rất sát tế vận dụng kỹ năng tạo động lực hứng thú và sự tập trung. Giảng viên có kiến thức sâu rộng, trình bày dễ hiểu cuốn hút, nhiệt tình, vui tính, giúp học viên dễ tiếp thu kiến thức. Khóa học có lý thuyết kết hợp thực hành, được nhắc lại nhiều lần giúp học viên dễ nhớ, kiến thức phong phú, bài giảng xen kẽ những câu chuyên hay và ý nghĩa giúp học viên dễ tiếp thu, nội dung khóa học hữu ích và áp dụng thực tế với công việc, thông tin phù hợp với đối tượng và nhu cầu, lượng kiến thức vừa phải, có tính ứng dụng cao.                                                             
Sau khóa học, các học viên học được các kỹ năng cần có và các cấp độ bán hàng chuyên nghiệp, nắm bắt được các hành vi mua hàng của khách hàng, biết cách lắng nghe khách hàng, cách tìm thông tin, nhu cầu, cách thuyết phục và tư vấn khách hàng, thay đổi về hành vi và phương pháp bán hàng từ đó gia tăng chất lượng của dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng.
Sau đây là kết quả phiếu đánh giá:
Trình độ kiến thức GV: 5.00/5
Phương pháp giảng dạy: 4.96/5
Đạt mục tiêu so với mong đợi: 4.62/5
 

Ngày 17 và 18 tháng 04 năm 2019 Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP đã phối hợp với VNPT Hà Nội tổ chức đào tạo khóa “Đào tạo giảng viên nội bộ”

Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Bài 1: Tâm lý học viên và giảng viên nội bộ chuyên nghiệp, Bài 2: Chuẩn bị bài giảng và Giới thiệu bài giảng chuyên nghiệp, Bài 3: Trình bày bài giảng, kết thúc và đánh giá bài giảng thành công, Bài 4: Phát triển các kỹ năng giảng dạy thành công
Khóa học được các học viên nhận xét rất tích cực: Giảng viên thân thiện, giảng dễ hiểu và áp dụng đúng thực tế trong lớp học, phương pháp giảng xúc tích, rõ ràng, kỹ lưỡng, bố cục rõ ràng, dễ nhớ và lấy người học làm trọng tâm. Nội dung của bài giảng trong khóa học rất thực tế, quy trình dễ hiểu, rõ ràng, rõ nội dung đào tạo, có ví dụ cụ thể, bài giảng phong phú, hấp dẫn, lôi cuốn học viên, lớp học thoải mái, không bị gò ép.
Sau khóa học, các học viên nắm được cách xây dựng một bài giảng hợp lý, khoa học và hiệu quả cho nhân viên, thay đổi được hành vi và phương pháp giảng dạy, cảm thấy tự tin hơn khi thuyết trình trước đám đông và giữ được sự tập trung vào mục tiêu của mình.
Sau đây là kết quả phiếu đánh giá:
Trình độ kiến thức GV: 4.96/5
Phương pháp giảng dạy: 5.00/5
Đạt mục tiêu so với mong đợi: 4.81/5
Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học:

Ngày 24 và 25 tháng 04 năm 2019 Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP đã phối hợp với Trung tâm kinh doanh VNPT Đà Nẵng tổ chức đào tạo khóa “Kỹ năng bán hàng qua điện thoại”

Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau § Bài 1: Xác định khách hàng mục tiêu và Xác định thông điệp với từng dịch vụ § Bài 2: Hành vi mua khách hàng và Quy trình bán hàng qua điện thoại hiệu quả § Bài 3: Phát triển kỹ năng tiếp cận và giao tiếp qua điện thoại hiệu quả theo kịch bản đã có § Bài 4: Kỹ năng thuyết phục và giải quyết các phản đối nếu có
Khóa học được các học viên nhận xét rất tích cực: Thầy dạy với phương pháp dễ hiểu, ví dụ sát thực tế, không khí buổi học luôn vui vẻ, giúp học viên kết hợp ngay giữa thực hành và lý thuyết, Nội dung khóa học được giảng viên trình bày hay, rõ ràng, dễ hiểu. Bài giảng phù hợp, dễ hiểu, dễ tiếp thu tốt, rõ ràng, thực tiễn, sinh động, lý thuyết ít, thực hành nhiều, nội dung dễ hiểu, giúp học viên hiểu sâu hơn về việc giao tiếp với khách hàng để bán dịch vụ hiệu quả
Sau khóa học, các học viên nắm được kỹ năng bán hàng qua điện thoại, cách lọc khách hàng để giảm số cuộc gọi bị từ chối, cách cung cấp những thông tin cần thiết đến với khách hàng, cách xây dựng kịch bản bán hàng qua điện thoại hiệu quả, nắm bắt được nhu cầu khách hàng và trợ giúp khách hàng mua sản phẩm, từ đó gia tăng doanh số, tăng hiệu quả làm việc của nhân viên.
Sau đây là kết quả phiếu đánh giá:
Trình độ kiến thức GV: 4.81/5
Phương pháp giảng dạy: 4.77/5
Đạt mục tiêu so với mong đợi: 4.58/5
Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học: