Chương trình đào tạo 10/2015

Ngày 30/01/2016
Ngày 01/10/2015 tổ chức chương trình đào tạo “ Kỹ năng quản lý cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp” dành cho các doanh nghiệp, hợp tác xã , hộ sản xuất kinh doanh trực thuộc Bộ công thương Trung Ương Nội dung của khóa học gồm: Quản lý cửa hàng và cách trưng bày,bảo quản hàng hóa; hành vi và tâm lý người tiêu dùng hàng Việt Theo nhận xét của học viên, khóa học đã giúp các cửa hàng, công ty , doanh nghiệp nắm được các cách quản lý, trưng bày và bảo quản hàng hóa trong cửa hàng, siêu thị. Đồng thời, giúp các anh chị học viên hiểu được các hành vi và tâm lý người tiêu dùng hàng Việt để có những chiêu thức bán hàng, quản lý cửa hàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, tăng doanh thu về cho cửa hàng, doanh nghiệp.
Ngày 01/10/2015 tổ chức chương trình đào tạo “ Kỹ năng quản lý cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp” dành cho các doanh nghiệp, hợp tác xã , hộ sản xuất kinh doanh trực thuộc Bộ công thương Trung Ương
Nội dung của khóa học gồm: Quản lý cửa hàng và cách trưng bày,bảo quản hàng hóa; hành vi và tâm lý người tiêu dùng hàng Việt

Theo nhận xét của học viên, khóa học đã giúp các cửa hàng, công ty , doanh nghiệp nắm được các cách quản lý, trưng bày và bảo quản hàng hóa trong cửa hàng, siêu thị. Đồng thời, giúp các anh chị học viên hiểu được các hành vi và tâm lý người tiêu dùng hàng Việt để có những chiêu thức bán hàng, quản lý cửa hàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, tăng doanh thu về cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Ngày 02/10/2015 tổ chức chương trình đào tạo “Nâng cao kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả” cho Công ty TNHH Thương mại FPT
 
Nội dung của khóa học gồm: Quản lý thời gian và hiệu quả làm việc cá nhân, phương pháp quản lý thời gian hiệu quả, quy trình quản lý thời gian hiệu quả, kẻ cắp thời gian, nhận diện và xử lý, công thức từ chối để sử dụng thời gian hiệu quả.
Trong quá trình giảng với lượng thời gian không nhiều nhưng các anh chị học viên đã nắm được phương pháp quản lý thời gian hiệu quả, một số công cụ quản lý thời gian, các mô hình thực tế, khoa học để chứng minh , áp dụng cho các quy trình quản lý thời gian và nhận diện kẻ cắp thời gian  hiệu quả.
      Với lòng nhiệt huyết yêu nghề và phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, lôi cuốn, kiến thức ngắn gọn, dễ nhớ Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã chia sẻ một cách say mê cuốn hút khiến học viên tham gia hăng hái và nhiệt  tình vào buổi học. 

Ngày 03 - 04/ 10/ 2015 tổ chức khoá đào tạo: “Nâng cao năng lực quản lý” cho Công ty TNHH phụ tùng xe máy – ô tô - Goshi Thăng Long.
Nội dung của khóa học gồm: Năng lực cần có của một người quản lý; lập kế hoạch và thiết lập mục tiêu Smart; thiết lập thứ tự trong công việc, cuộc sống hàng ngày; kỹ năng giao việc, ủy quyền và hướng dẫn, giảm sát nhân viên - kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định hiệu quả; phát triển kỹ năng lãnh đạo, phong cách lãnh đạo.
Buổi học đã diễn ra rất sôi nổi, cuốn hút, các anh chị học viên nhiệt tình, thích thú tham gia đóng góp ý kiến thảo luận, để cùng nhau chia sẻ, học hỏi lẫn nhau và đúc rút kinh nghiệm cho bản thân. Cuối khóa học, các anh chị học viên đã có những đánh giá tích cực khóa học như: Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu, mang lại nhiều bài học và kinh nghiệm có thể áp dụng vào thực tế, giúp nâng cao năng lực quản lý, lập kế hoạch và giao việc ủy quyền cho cấp dưới, biết cách ra quyết định và sử lý tình huống đạt hiệu quả cao.


Ngày 05/10/2015 đào tạo khóa: “ Kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ trong nhà máy” tại Công ty TNHH DENSO Việt Nam.
Các nội dung được giảng viên thầy Đào Xuân Khương trao đổi và chia sẻ cùng anh, chị học viên của công ty gồm: Vai trò của Team Leader, Kỹ năng triển khai công việc, Kỹ năng giao tiếp vả xây dựng mối quan hệ hiệu quả.

Với sự nhiệt tình, kinh nghiệm giảng dạy thu hút người nghe, kỹ năng giảng dạy thuyết phục và lối trình bày hài hước, không gây nhàm chán, tạo nhiều tình huống thực tế, giảng dạy dễ hiểu, tính ứng dụng thực tế cao của Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang lại một cách tiếp cận mới, về các mô hình trong giao tiếp, mô hình triển khai công việc.

Ngày 06/10/2015 đào tạo khóa: “ Kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ trong nhà máy” lớp số 6 tại Công ty TNHH DENSO Việt Nam.
Các nội dung được giảng viên thầy Đào Xuân Khương trao đổi và chia sẻ cùng anh, chị học viên của công ty gồm: Vai trò của Team Leader, Kỹ năng triển khai công việc, Kỹ năng giao tiếp vả xây dựng mối quan hệ hiệu quả.

Với lòng nhiệt huyết yêu nghề và phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, lôi cuốn, kiến thức ngắn gọn, dễ nhớ Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã chia sẻ một cách say mê cuốn hút khiến học viên tham gia hăng hái và nhiệt  tình vào buổi học. Sau buổi đào tạo các anh chị còn muốn Tiến sỹ Đào Xuân Khương cung cấp thêm về phương pháp giải quyết xung đột trong nhà máy, kỹ năng phản hồi, lắng nghe hiệu quả.

Ngày 7/10 đến 15/10/2015 tổ chức khóa đào tạo “ Quản trị siêu thị bán lẻ hiệu quả” – Khóa 9 cho Cán bộ nguồn cho Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel
Nội dung của khóa học: Các năng lực cần có và vai trò của một Giám đốc siêu thị, quản lý kinh doanh siêu thị, quản lý khách hàng siêu thị, quản lý quy trình hoạt động siêu thị, quản lý nhân viên siêu thị hiệu quả.
Khóa học được các anh, chị học viên đánh giá là thành công bởi có tính logic cao, nhiều kiến thức, các ví dụ ánh xạ sát vào thực tế của Siêu thị. Trong khóa học Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra các bài tập tình huống, nhiều thời gian hội thảo để các anh chị làm bài tập nhóm, kết hợp với những bài tập cá nhân từ thực tiễn giúp các anh chị học viên vừa có kỹ năng làm việc nhóm vừa được thể hiện bản thân. Sau các bài tập thực tế từ siêu thị của mình học viên đã học hỏi lẫn nhau và tự đúc rút kiến thức kỹ năng cho bản thân và ánh xạ vào thực tiễn.

Ngày 26/10/2015 tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” cho công ty Cổ phần giải pháp phân phối KCP phối hợp với công ty TNHH Lê Huy.
Nội dung của khóa học bao gồm: Năng lực cần có của nhân viên kinh doanh; sáu cấp độ chuyên nghiệp trong bán hàng; mô hình giao tiếp phát triển lòng tin với khách hàng.
Theo đánh giá của khóa học, học viên nhận xét khóa học với nhiều ví dụ minh họa thực tiễn, nội dung phù hợp với trình độ học viên, phương pháp truyền đạt dễ hiểu, gần gũi. Qua khóa học giúp học viên mở rộng kiến thức về cách tiếp cận khách hàng và bán hàng hiệu quả, nâng cao kiến thức bán hàng cho nhân viên, nhìn nhận vẫn đề kĩ lưỡng hơn.

Ngày 27-28-29/10/2015 đào tạo “Quản trị siêu thị bán lẻ hiệu quả” cho Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel tổ chức khóa dành cho giám đốc vùng khu vực Hồ Chí Minh và Đà Nẵng
Nội dung của khóa học bao gồm: Các năng lực cần có và vai trò của một Giám đốc siêu thị; lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả, các yếu tố tác động hiệu quả kinh doanh siêu thị bán lẻ; bộ chỉ số đánh giá hiệu quả siêu thị; quản lý quy trình hoạt động siêu thị hiệu quả; giải pháp gia tăng doanh thu, giảm chi phí.
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 7/2022

Chương trình đào tạo tháng 7/2022 11/08/2022

Ngày 01/07/2022 TS.Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty CPTM Dịch vụ TNS Holdings tổ chức khoá đào tạo “Tư duy kinh doanh và giải quyết vấn đề trong điều hành” dành cho CB - NV BQL tòa nhà dân cư và KCN xem thêm

Chương trình tư vấn tháng 6/2022

Chương trình tư vấn tháng 6/2022 03/08/2022

Sáng ngày 28/06, Học viện Phân phối và Bán lẻ KCP đã tư vấn cho Công ty cổ phần Lebebee Trong buổi tư vấn ngày 28/06 TS. Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với ban giám đốc của Công ty cổ phần Lebebee về chữa các bản kế hoạch kinh doanh và 6 yếu tố trong cửa hàng bán lẻ. xem thêm