Tin nổi bật
Chương trình đào tạo tháng 2/2023

Chương trình đào tạo tháng 2/2023 28/03/2023

1. Ngày 01&02/02/2023 Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty Cổ phần VLXD Minh Hạnh tổ chức khoá đào tạo "Phát triển kỹ năng chăm sóc khách hàng và đàm phán hiệu quả" xem thêm

Chương trình đào tạo tháng 12/2022

Chương trình đào tạo tháng 12/2022 18/01/2023

1. Ngày 06&07/12/2022 TS.Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty Cổ phần SX-TM-DV mắm Trí Hải tổ chức khoá đào tạo “Phát triển kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” dành cho nhân viên bán hàng kênh MT xem thêm

Chương trình đào tạo tháng 8/2016 08/09/2016

Tháng 8/2016: Công ty Cổ phần Giải pháp phân phối KCP phối hợp với Trung tâm kinh doanh VNPT – Hà Nội , Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VINDS, Công ty TNHH MTV Thuốc lá Thăng Long, Trung tâm kinh doanh VNPT Đồng Nai, Công ty TNHH DENSO Việt Nam, Công ty TNHH phụ tùng xe máy – ô tô Goshi – Thăng Long, Tổng công ty dịch vụ Viễn thông VNPT – Vinaphone, Trung tâm kinh doanh VNPT Đà Nẵng , Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học Tân Việt tổ chức các khóa đào tạo cho công ty.

xem thêm

Công thức phát triển đôi ngũ – Tiến sỹ Đào Xuân Khương 05/01/2016

Như một ngôi nhà cần có gạch tốt để xây dựng nên, một công ty cần có đội ngũ lao động tốt mới có thể phát triển vững vàng. Nhưng làm thế nào để tìm những viên gạch tốt, làm thế nào để phát triển đội ngũ nhân viên? Có lẽ, đó là câu hỏi làm nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải trăn trở. Viên gạch thô được nặn ra từ đất, nhưng chất lượng của nó còn phụ thuộc vào cách nung. Nhân viên cũng vậy, có thể trình độ, kiến thức không ai kém ai, nhưng nhân viên có làm việc hiệu quả hay không, có phát huy được khả năng hay không còn phụ thuộc vào môi trường làm việc và cách phát triển đội ngũ của nhà lãnh đạo.

xem thêm

Tiến sỹ Đào Xuân Khương - người bạn, người đồng nghiệp của học viên 05/01/2016

Trong suy nghĩ của học viên, giảng viên đang trực tiếp đào tạo họ có lẽ không thể có những hiểu biết chuyên sâu về công việc mà họ đang trực tiếp làm. Nói cách khác, học viên có thể nhìn giảng viên bằng những ánh mắt nghi ngờ. Không ít học viên đã tâm sự rằng họ thích chuyên gia trong công ty huấn luyên hơn vì đơn giản, một số giảng viên chỉ giới thiệu những kiến thức chung chung hay pha trò khiến học viên cười ngặt nghẽo để rồi kết thúc khóa học,

xem thêm

Tiến sỹ Đào Xuân Khương – phong cách làm việc chuyên nghiệp 05/01/2016

Cuộc sống này đã khiến nhiều người trở nên bận rộn. “ Tôi không có thời gian..”, “ tôi thực sự bận lắm”…đó có lẽ là câu nói mà chúng ta rất hay sử dụng hoặc nghe từ người khác. Nhưng với giảng viên chuyên nghiệp Đào Xuân Khương – dường như lúc nào anh cũng có thể sắp xếp công việc và biến bận rộn thành niềm vui, thành động lực để hoàn thành mục tiêu đặt ra.

xem thêm

Tiến sỹ Đào Xuân Khương - sáng tạo để đem lại hiệu quả ứng dụng vào công việc cho học viên 05/01/2016

Học viên không cần những điều quá dài dòng và lý thuyết, cái mà học viên cần là tính ứng dụng của những bài học vào cộng việc của họ. Điều này không khó để nhận biết, nhưng nhân biết đươc và làm được lại là một điều khác. Đáp ứng nhu cầu học viên đồng thời chứng minh tính đúng đắn của kiến thức anh cung cập, giảng viên Đào Xuân Khương đã sáng tạo ra những phương pháp giúp học viên ghi nhớ bài học đồng thơi thực tập ứng dụng ngay vào công việc.

xem thêm

Hồ sơ năng lực tiến sỹ Đào Xuân Khương 25/10/2015

Cuộc sống này đã khiến nhiều người trở nên bận rộn. “ Tôi không có thời gian..”, “ tôi thực sự bận lắm”…đó có lẽ là câu nói mà chúng ta rất hay sử dụng hoặc nghe từ người khác. Nhưng với giảng viên chuyên nghiệp Đào Xuân Khương – dường như lúc nào anh cũng có thể sắp xếp công việc và biến bận rộn thành niềm vui, thành động lực để hoàn thành mục tiêu đặt ra.

xem thêm

Tôi là Khương 10/10/2015

Con đường lớn bắt đầu từ những bước chân nhỏ… Năm 1999, Đào Xuân Khương tốt nghiệp khoa Ngân hàng Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân. Bắt đầu làm việc là một chuyên viên thanh toán ngân hàng ACB, nhưng anh sớm nhận ra khát vọng kinh doanh trong mình và tìm kiếm những cơ hội phát triển bản thân. Vượt qua gần 300 ứng viên khác, anh đã trúng tuyển vị trí Quản lí kinh doanh vùng của tập đoàn P&G. Ở vị trí quản lí đầu tiên, anh đã đạt danh hiệu Quản lí kinh doanh vùng xuất sắc hai năm liên tiếp.

xem thêm