Castrol Việt Nam

Ngày 14/10/2016
Castrol là nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà tiếp thị hàng đầu trên thế giới cho các loại dầu bôi trơn cao cấp, mỡ bôi trơn và các dịch vụ liên quan đến khách hàng ô tô, công nghiệp, hàng hải, hàng không, khoan dầu và sản xuất trên toàn thế giới. Công ty có trụ sở tại UK và hoạt động trực tiếp tại hơn 40 quốc gia và tuyển dụng khoảng 7000 nhân viên trên toàn thế giới. Trong gần 100 thị trường khác, chúng tôi có đại diện là các nhà phân phối bên thứ ba, thực hiện tiếp thị và bán các sản phẩm của chúng tôi tại địa phương. Mạng lưới phân phối của Castrol mở rộng trên khắp 140 quốc gia, bao gồm 800 cảng và quan hệ đối tác với hơn 2000 nhà phân phối và đại lý.
Công ty TNHH Castrol BP Petco là một liên doanh giữa tập đoàn dầu khí BP (Anh Quốc) và Tổng công ty xăng dầu Việt Nam
Lĩnh vực hoạt động chính của Castrol BP Petco là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ nhờn với hai thương hiệu nổi tiếng thế giới, dầu mỡ nhờn Castrol và dầu mỡ nhờn BP, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
Castrol cung cấp chất bôi trơn cho hầu như mọi ứng dụng nội địa, thương mại và công nghiệp. Với bôi trơn ô tô (bao gồm động cơ 2 kỳ và 4 kỳ của xe mô-tô, động cơ xăng và diesel của xe hơi), các sản phẩm của chúng tôi bao gồm rất nhiều sản phẩm dầu truyền động thủ công và tự động, chất bôi trơn xích và sáp, chất làm mát, dầu giảm xóc, dầu phanh, mỡ bôi trơn, chất làm sạch và các sản phẩm bảo dưỡng. Chúng tôi cũng sản xuất các sản phẩm để sử dụng cho máy nông nghiệp, nhà máy, ngành công nghiệp nói chung và công nghiệp hàng hải. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có trạng thái đăng ký hóa học toàn cầu và đảm bảo tính tuân thủ tại tất cả các địa điểm mà ở đó sản phẩm được sử dụng.
  • chất bôi trơn ô tô: được phát triển cho người tiêu dùng, cung cấp chất bôi trơn, chuyên dụng (dầu hộp số, mỡ bôi trơn và các sản phẩm mới khác) và các dịch vụ cho xe hơi, xe mô-tô, xe thương mại, bao gồm xe tải tiêu dùng hạng nặng, xe mỏ và nông nghiệp
  • chất bôi trơn cho hàng không, công nghiệp, hàng hải và năng lượng: được phát triển cho cộng đồng thương mại kinh doanh, cung cấp các giải pháp cho các ngành công nghiệp sản xuất, mỏ, vận chuyển, hàng không và ngành dầu khí. Các địa điểm hoạt động kinh doanh trên toàn cầu của chúng tôi mang đến sự đảm bảo trên toàn thế giới, năng suất cải thiện, sản phẩm môi trường cải thiện và tư vấn tin cậy tập trung vào việc tối ưu hóa các quy trình sản xuất của khách hàng.
Ở vị trí hàng đầu của công nghệ tiên phong với 13 trung tâm R&D trên toàn cầu, chúng tôi phát triển và thử nghiệm hàng trăm sản phẩm mới mỗi năm. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các OEM hàng đầu trong ngành công nghiệp, với họ chúng tôi cung cấp dải rộng các sản phẩm chất bôi trơn được thiết kế cho các điều kiện và môi trường vận hành cụ thể. Nhiều sản phẩm của chúng tôi được khuyên dùng và cùng được chế tạo bởi các OEM lớn, bao gồm Audi, BMW, Ford, MAN, Honda, JLR, Volvo, Seat, Skoda, Tata và Volkswagen, cho cơ cấu truyền động mới với thế giới’ của họ.

TIN NỔI BẬT
Cuốn sách mới của TS. Đào Xuân Khương “Mô hình xây dựng chiến lược và kế hoạch kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”

Cuốn sách mới của TS. Đào Xuân Khương “Mô hình xây dựng chiến lược và kế hoạch kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” 13/09/2023

Cuốn sách được viết dựa trên nền tảng hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà quản lý muốn đưa ra chiến lược kinh doanh mới và kế hoạch kinh doanh nhằm gia tăng khách hàng mới và doanh thu trong giai đoạn suy thoái kinh tế nhưng chưa biết làm gì và như thế nào để bắt đầu quá trình thay đổi. xem thêm

Chương trình đào tạo tháng 07/2023

Chương trình đào tạo tháng 07/2023 13/09/2023

1.Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã phối hợp với VNPT Hà Nội tổ chức 2 lớp khóa đào tạo “ Bồi dưỡng, nâng cao năng lực quản trị cho nhân sự quản lý” lớp 1 : Ngày 12-13/07/2023 , Lớp 2: Ngày 18-19/07/2023 xem thêm