CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN THÁNG 3/2021

Ngày 26/04/2021

Ngày 11/03/2021, Học viện phân phối và bán lẻ KCP đã tư vấn 2 buổi cho công ty cổ phần Nous Việt Nam

Ngày 11/03/2021, Học viện phân phối và bán lẻ KCP đã phối hợp cùng với công ty cổ phần Nous Việt Nam tổ chức buổi tư vấn nhằm xây dựng cơ cấu phòng ban, kế hoạch Marketing cho năm tới.
Với kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn về phát triển sản phẩm, quản lý phát triển nhân sự sau khi cùng ban giám đốc họp bàn về thực trạng các phòng ban, kế hoạch phát triển sản phẩm, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những chiến lược phát triển và quản lý nhân sựu.
Buổi làm việc kết thúc, ban giám đốc đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển công ty.

Website: nous.vn

 

Ngày 23/03/2021, Học viện phân phối và bán lẻ KCP đã tư vấn 2 buổi cho công ty cổ phần Nuos Việt Nam

Ngày 23/03/2021, Học viện phân phối và bán lẻ KCP đã phối hợp cùng với công ty cổ phần Nuos Việt Nam tổ chức buổi tư vấn nhằm đưa ra các chiến lược cho hệ thống phân phối.
Với kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn về phân phối và bán lẻ sau khi cùng ban giám đốc họp bàn về thực trạng của kênh hiện tại, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những chiến lược phát triển và quản lý kênh phân phối của công ty.
Buổi làm việc kết thúc, ban giám đốc đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển công ty. Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm của  một số thương hiệu của công ty:

 
 

Sáng ngày 29/03/2021, Học Viện Phân Phối và Bán Lẻ KCP đã tư vấn cho Công ty cổ phần Á Đông ADG

Sáng ngày ngày 29/03/2021, Học viện phân phối và bán lẻ KCP đã phối hợp cùng với ban lãnh đạo Công ty cổ phần Á Đông ADG tổ chức buổi tư vấn nhằm Xây dựng Tổ chức kinh doanh. Với kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn về phát triển sản phẩm,  kênh phân phối và bán lẻ, sau khi cùng ban lãnh đạo trao đổi về cơ cấu, kinh nghiệm hiện có, định hướng phát triển , Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra cách nhân bản theo hệ thống một cách dễ dàng.
Buổi làm việc kết thúc, ban lãnh đạo Công ty cổ phần Á Đông ADG đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức bổ ích, góp phầnvào sự phát triển xây dựng cơ cấu tổ chức kinh doanh của công ty. Dưới đây là hình ảnh về dịch vụ của Công ty cổ phần Á Đông ADG
 
 

Chiều ngày 29/03/2021, Học viện phân phối và bán lẻ KCP đã có 3 buổi tư vấn cho Công ty Cổ phần Việc quanh đây ​


Chiều ngày 29/03/2021, Học viện phân phối và bán lẻ KCP đã phối hợp cùng với Công ty cổ phần Việc quanh đây tổ chức buổi tư vấn nhằm trang bị cho các nhân viên Sale có được kỹ năng tốt nhất
Với kinh nghiệm làm việc và tư vấn đào tạo cho nhiều doanh nghiệp lớn về phát triển sản phẩm,  đào tạo các kỹ năng mềm. Sau khi cùng ban giám đốc họp bàn về sản phẩm và lĩnh vực hoạt động cũng như thị trường chiếm lĩnh, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những chiến lược phát triển các kỹ năng cho nhân viên bán hàng.
Buổi làm việc kết thúc, ban giám đốc đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển kênh phân phối củacông ty.Dưới đây là một số hình ảnh về công ty:

 
 

Ngày 30/03/2021, Học viện phân phối và bán lẻ KCP đã tư vấn 2 buổi cho công ty cổ phần Nu Việt Nam

Ngày 30/03/2021, Học viện phân phối và bán lẻ KCP đã phối hợp cùng với công ty cổ phần Nous Việt Nam tổ chức buổi tư vấn cùng với các nhà phân phối của Nuos.
Với kinh nghiệm làm việc  và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn về phân phối và bán lẻ sau khi cùng ban giám đốc họp bàn về thực trạng của kênh hiện tại, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những chiến lược phát triển và quản lý kênh phân phối của công ty.
Buổi làm việc kết thúc, ban giám đốc đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển công ty. Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm của  một số thương hiệu của công ty:
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 7/2022

Chương trình đào tạo tháng 7/2022 11/08/2022

Ngày 01/07/2022 TS.Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty CPTM Dịch vụ TNS Holdings tổ chức khoá đào tạo “Tư duy kinh doanh và giải quyết vấn đề trong điều hành” dành cho CB - NV BQL tòa nhà dân cư và KCN xem thêm

Chương trình tư vấn tháng 6/2022

Chương trình tư vấn tháng 6/2022 03/08/2022

Sáng ngày 28/06, Học viện Phân phối và Bán lẻ KCP đã tư vấn cho Công ty cổ phần Lebebee Trong buổi tư vấn ngày 28/06 TS. Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với ban giám đốc của Công ty cổ phần Lebebee về chữa các bản kế hoạch kinh doanh và 6 yếu tố trong cửa hàng bán lẻ. xem thêm