CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN THÁNG 11/2019

Ngày 12/12/2019
SÁNG NGÀY 09/11/2019, CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHÂN PHỐI KCP ĐÃ TƯ VẤN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HBT
Sáng ngày 09/11/2019, Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP đã phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Dược HBT tổ chức buổi tư vấn nhằm xây dựng các chiến lược và đưa ra phương hướng kinh doanh, phát triển kênh bán truyền thống sản phẩm cao dây thìa canh và viên xương khớp.
Với kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn về phát triển sản phẩm và kênh phân phối, sau khi cùng lãnh đạo công ty họp bàn về sản phẩm và lĩnh vực hoạt động cũng như thị trường chiếm lĩnh, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những chiến lược mới để đưa sản phẩm tiếp cận thị trường và đến tay người tiêu dùng. Cùng ban giám đốc và các trưởng phòng tìm ra phương hướng phát triển kinh doanh theo kênh bán hàng trực tiếp, đưa ra các phương pháp và kế hoạch, phân công công việc cho các bộ phận sao cho quá trình triển khai công việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
Buổi làm việc kết thúc, Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển trong hoạt động kinh doanh của toàn Công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm của Công ty:CHIỀU NGÀY 09/11/2019 TƯ VẤN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA
Sau khi cùng lãnh đạo công ty trao đổi về tình hình thị trường trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt hiện nay, với kinh nghiệm thực tế của mình Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những phương pháp giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong việc kinh doanh của công ty.
Tiếp theo, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra các phương pháp để công ty từ đó giải quyết các vấn đề đang tồn đọng tại bộ phận kinh doanh, sắp xếp lại bộ phận nhân sự sao cho hiệu quả, năng suất làm việc tốt.
 Qua những lời tư vấn của TS.Đào Xuân Khương, lãnh đạo công ty sẽ có những phương pháp, cách thức xây dựng trong thời gian tới. Từ đó sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho công ty.
Buổi làm việc kết thúc, lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích đóng góp vào sự phát triển của công ty.
Dưới đây là 1 số hình ảnh sản phẩm của công ty:

 
TIN NỔI BẬT
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 01/2020

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 01/2020 18/02/2020

Ngày 02-04/01/2020 Công ty KCP đã phối hợp Trung tâm kinh doanh VNPT Đắk Lắk tổ chức đào tạo khóa “Lập kế hoạch, tổ chức giám sát và đánh giá công việc hiệu quả” tại Đắk Lắk xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN THÁNG 01/2020

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN THÁNG 01/2020 18/02/2020

NGÀY 06/01/2020 TƯ VẤN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA Sau khi cùng lãnh đạo công ty trao đổi về tình hình thị trường trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt hiện nay, với kinh nghiệm thực tế của mình Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những phương pháp giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong việc kinh doanh của công ty. xem thêm