CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 5/2021

Ngày 11/06/2021

 Ngày 11-12/05/2021 Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã phối hợp với TTKD VNPT Tuyên Quang tổ chức khoá đào tạo “Xây dựng, Phát triển và Quản lý kênh phân phối hiệu quả”

Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Ngày 1: Chiến lược tiếp cận thị trường và phát triển kênh phân phối hiện tại của VNPT. Ngày 2: Xây dựng và quản lý hệ thống kênh phân phối mới của VNPT.


Khóa học được học viên nhận xét tích cực: Giảng viên nhiệt tình, truyền đạt dễ hiểu, có điểm nhấn và tập trung vào các nội dung cốt lõi. Nội dung khóa học thiết thực, chỉ ra những vướng mắc thực tế khi làm kênh tại đơn vị và đưa ra các bước để cải thiện, phát triển kênh.
Kết thúc khóa học viên nắm được:
Thiết kế, xây dựng kênh phân phối
Quản lý kênh phân phối
Phát triển kênh phân phối
Đánh giá kênh phân phối
Lựa chọn kênh phân phối phù hợp
Tìm kiếm KH mục tiêu
Sau đây là kết quả phiếu đánh giá:
- Trình độ kiến thức GV: 4.82 / 5
- Phương pháp giảng dạy: 4.75 / 5
- Đạt mục tiêu so với mong đợi: 4.39 / 5

 

Ngày 19-20/05/2021 Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã phối hợp với TTKD VNPT Hồ Chí Minh tổ chức khoá đào tạo “Kỹ năng chăm sóc khách hàng”

Tong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Ngày 1: Tư duy về dịch vụ – Công thức chăm sóc khách hàng. Ngày 2: Quản lý trải nghiệm khách hàng – Phương pháp chăm sóc khách hàng.


Hình ảnh T.S Đào Xuân Khương đang giảng bài
 
Khóa học được học viên nhận xét tích cực: Cách giảng dạy vui vẻ, gần gũi, dễ hiểu và thu hút học viên. Nội dung truyền tải rõ ràng, nhiều ví dụ thực tế, dễ áp dụng trong công việc và thực tiễn cuộc sống.
Kết thúc khóa học viên nắm được:
Kỹ năng chăm sóc KH
Xác định được các đối tượng KH
Tạo niềm tin – lắng nghe – thấu hiểu – đồng cảm – chia sẻ với KH
Nắm bắt được mong đợi của KH
Cách tạo được nhiều mối quan hệ với KH
Biết cách giải mã các yêu cầu của KH
Kỹ năng giao tiếp với KH

Sau đây là kết quả phiếu đánh giá:
- Trình độ kiến thức GV: 4.83 / 5
- Phương pháp giảng dạy: 4.80 / 5
- Đạt mục tiêu so với mong đợi: 4.60 / 5
 
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 5/2022

Chương trình đào tạo tháng 5/2022 15/06/2022

Ngày 12&13/05/2022 Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty Cổ phần thời trang Kowil Việt Nam tổ chức khoá đào tạo “Tư duy bán lẻ hiện đại và trải nghiệm khách hàng” xem thêm