CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 2/2021

Ngày 28/03/2021
Ngày 24-25/02/2021 Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty CP VLXD Minh Hạnh tổ chức khoá đào tạo “Xây dựng kênh phân phối 4.0”
Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Ngày 1: Chiến lược kinh doanh , chiến lược tiếp cận thị trường và nâng tầm kênh phân phối hiện tại của doanh nghiệp: ( Đánh giá và giải pháp) Ngày 2: Xây dựng và quản lý hệ thống kênh phân phối mới của doanh nghiệp: (Chiến lược và kế hoạch hành động)

 

T.S Đào Xuân Khương giảng bài
 
Khóa học được học viên nhận xét tích cực: Giáo viên nhiệt tình, nhiều kiến thức thực tế, cách giảng gần gũi, dễ hiểu và hài hước làm cho học viên vui vẻ, thích thú. Phương pháp dạy thực tế, hấp dẫn lấy ví dụ đơn giản, dễ hiểu.
 
Sau khóa học học viên sẽ giúp học viên Học viên được trang bị các kiến thức chiến lược kênh phân phối. Nhận diện được chiến lược kinh doanh, chiến lược tiếp cận thị trường và kênh phân phối của doanh nghiệp mình. Thực hiện đánh giá được kênh phân phối của mình.
Sau đây là kết quả phiếu đánh giá:
- Trình độ kiến thức GV: 4.86/ 5
- Phương pháp giảng dạy: 4.82 / 5
- Đạt mục tiêu so với mong đợi: 4.77 / 5
 
 
Ngày 27-28/02/2021 Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty cổ phần thương mại và sản xuất nội thất Nhà Việt tổ chức khoá đào tạo “Tư duy dịch vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp”
Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Bài 1: Tư duy về dịch vụ – Công thức chăm sóc khách hàng Bài 2: Quản lý trải nghiệm khách hàng - Phương pháp chăm sóc khách hàng Bài 3: Kỹ năng chăm sóc khách hàng chủ động – tăng sự hài lòng và trung thành Bài 4: Kỹ năng chăm sóc khách hàng bị động – giảm sự bức xúc và khách hàng ở lại
 
Khóa học được học viên nhận xét tích cực: Bài giảng thiết thực, phù hợp và sát với thực tế. Phương pháp giảng dạy dễ hiểu. Tiếp cận được vấn đề thực tế đang tồn đọng của công ty.
 
Sau khóa học học viên sẽ giúp học viên thay đổi nhận thức và thấu hiểu công việc chăm sóc khách hàng, chủ động nâng cao năng lực của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, biết rằng con người là yếu tố quan trọng nhất. Học viên nâng cao khả năng lắng nghe làm bớt sự tức giận của khách hàng khi họ khiếu nại, lắng nghe để biết mong đợi của khách hàng
 
Sau đây là kết quả phiếu đánh giá:
- Trình độ kiến thức GV: 4.8/ 5
- Phương pháp giảng dạy: 4.5/ 5
- Đạt mục tiêu so với mong đợi: 4.3 / 5
 
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 4/2022

Chương trình đào tạo tháng 4/2022 24/05/2022

​Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các lãnh đạo quản lý của Viễn thông Hà Nội các nội dung sau: Bài 1 : Mô thức về sự thay đổi và phương pháp dẫn dắt cá nhân thay đổi Bài 2: Nguyên lý tạo ra sự thay đổi và dẫn dăt nhóm hiệu quả Bài 3: Quy trình dẫn dắt sự thay một tổ chức hiệu quả và bền vững Bài 4: Phương pháp lãnh đạo hợp lực tạo ra sự thay đổi bền vững Khóa học được học viên nhận xét tích cực: xem thêm