CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 11/2019

Ngày 12/12/2019
Ngày 01/11 và 06/11/2019 Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP đã phối hợp với VinMart+ tổ chức đào tạo khóa “Quản trị kinh doanh và quản trị marketing bán lẻ” tại HCM
Trong 01 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau:
Nội dung 1: Mô hình gia tăng doanh số cửa hàng - Mô hình Levy
Nội dung 2: 4 cấp độ quản trị bán lẻ - Mô hình Kaplan
Nội dung 3: Mô hình ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng - Mô hình Philip
Nội dung 4: Mô hình tư vấn mua crosssell/upsell - Mô hình FABE Nội dung 5: 6 bước phân tích khách hàng - Mô hình CRM
Khóa học được các học viên nhận xét rất tích cực: Bài giảng rất hay và trực quan trong công việc, thời lượng chương trình ngắn nhưng nhiều nội dung, học viên hài lòng với khóa học.

Sau khóa học, các học viên có thêm nhiều kiến thức để quản trị công việc chuyên môn, giúp nắm được mô hình kinh doanh hiệu quả, nhận ra giải pháp thực tiễn của khách hàng, đồng thời hiểu được yếu tố tác động ảnh hưởng doanh thu cửa hàng để cải thiện, có thêm nhiều kiến thức về Marketing.

Sau đây là kết quả phiếu đánh giá:
Trình độ kiến thức GV: 4.6/5
Phương pháp giảng dạy: 4.66/5
Đạt mục tiêu so với mong đợi: 4.5/5
Dưới đây là hình ảnh của khóa học: 


Ngày 04/11/2019 Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP đã phối hợp với Công ty TNHH Denso Việt Nam tổ chức khoá đào tạo “Kỹ năng năng giao tiếp tạo mối quan hệ trong nhà máy”
Trong quá trình diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Bài 1. Kỹ năng xây dựng mối quan hệ và vai trò của Team Leader. Bài 2. Các kỹ năng giao tiếp dành cho Team Leader. Khóa học được các học viên nhận xét rất tích cực: Thầy giảng bài dễ hiểu, súc tích, nội dung bài giảng hữu ích phù hợp với thực tế giúp nâng cao khả năng giao tiếp, truyển đạt thông tin, kiến thức có thể áp dụng vào công việc hàng ngày đem đến kết quả tốt cho doanh nghiệp.
Sau khóa học, các học viên đã học được các kỹ năng lắng nghe, thuyết phục trong thu nhận thông tin phản hồi, biết cách động viên, khuyến khích và tạo động lực cho nhân viên cấp dưới,  cải thiện khả năng giao tiếp và làm việc nhóm, làm việc tương tác trong nội bộ, nắm được tâm lý của công nhân và cách tạo thiện cảm với cấp dưới, từ đó biết cách tạo dựng và củng cố mối quan hệ với nhân viên, đồng nghiệp, cấp trên, giảm thiểu các xung đột và mẫu thuẫn trong công việc xuất phát từ vấn đề giao tiếp.

Sau đây là kết quả phiếu đánh giá:
Trình độ kiến thức GV: 4.56/5
Phương pháp giảng dạy: 4.19/5
Đạt mục tiêu so với mong đợi: 4.33/5
Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học


Ngày 07-08/11/2019 Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP đã phối hợp với Trung tâm kinh doanh VNPT Vĩnh Phúc tổ chức đào tạo khóa “Quản trị, xây dựng và phát triển kênh phân phối ”
Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Ngày 1. Đánh giá kênh hiện tại & phát triển kênh phân phối mới. Ngày 2. Quản trị kênh phân phối.
Khóa học được các học viên nhận xét rất tích cực: Giáo viên nhiệt tình, nhiều kiến thức thực tế, cách giảng gần gũi, dễ hiểu, hài hước làm cho học viên vui vẻ, thích học. Phương pháp dạy thực tế, hấp dẫn. Nội dung bài giảng hợp lí với nhu cầu công việc.

Sau khóa học, các học viên đã học được các kỹ năng phân tập khách hàng,  nhận biết khách hàng mục tiêu, nhận biết các kênh từ đó định hướng đúng kênh phân phối, giúp xây dựng được kênh phân phối phù hợp.

Kết thúc khóa học, học viên muốn tìm hiểu thêm về: Cách chốt sale, Kỹ năng chăm sóc khách hàng, Cách sàng lọc đối tượng mục tiêu, Kỹ năng bán hàng dịch vụ cho khách hàng hiện hữu, Kỹ năng tiếp cận, tư vấn khách hàng tổ chức doanh nghiệp
Trình độ kiến thức GV : 4.84 /5
Phương pháp giảng dạy: 4.78 /5
Đạt mục tiêu so với mong đợi: 4.6 /5
Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học:Tại Nha Trang, Ngày 11/11/2019 - Công ty TNHH CASTROL BP tổ chức hội thảo mang tên "Nâng tầm quản trị chuỗi cửa hàng sửa xe"
Nằm trong chuỗi chương trình Ngày hội tự hào người thợ máy, ngày 11/11/2019 hội thảo mang tên “Nâng tầm quản trị chuỗi cửa hàng sửa xe” do Công ty TNHH CASTROL BP phối hợp với công ty KCP tổ chức đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp.
Tham dự hội thảo thành phần học viên gồm các chủ cửa hiệu sửa xe máy trên địa bàn Nha Trang. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và đã có nhiều thành tích trong lĩnh vực bán lẻ, thêm vào đó là phương pháp giảng dạy mới đầy tính logic, kết hợp với phong cách giảng dạy vui vẻ, bài giảng sát với thực tế, TS Đào Xuân Khương đã thực sự lôi cuốn được các học viên vào bài giảng. Không khí buổi hội thảo luôn tràn ngập tiếng cười bởi sự giảng dạy đầy tính hóm hỉnh của giảng viên Đào Xuân Khương. Giảng viên – Học viên liên tục tương tác cùng nhau, theo đó làm tăng hiệu quả của buổi giảng dạy. Kết thúc bài giảng, các học viên đều rất vui vẻ và hài lòng, tích lũy thêm các kỹ năng để áp dụng vào cửa hàng xe của mình.

Kết thúc khóa học các học viên đã nắm được 4 cấp độ quản trị chuỗi cửa hàng sửa xe, 6 yếu tố gia tăng doanh số chuỗi cửa hàng sửa xe, các yếu tố quản trị hiệu quả nhân viên trong cửa hàng sửa xe.


Ngày 12&13/11/2019 Công ty cổ phần giải pháp phân phối KCP đã phối hợp với Trung tâm kinh doanh VNPT Hồ Chí Minh tổ chức đào tạo khóa “Kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp”
Trong 04 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Bài 1: Sự hài lòng khách hàng và chất lương dịch vụ chăm sóc khách hàng, Bài 2: Bản đồ trải nghiệm khach hàng và năng lực của người phục vụ, Bài 3: Phát triển kỹ năng tìm hiểu nhu cầu và thuyết phục khách hàng, Bài 4: Kỹ năng giải quyết khiếu nại và lắng nghe hiệu quả
Khóa học được các học viên nhận xét rất tích cực: Thầy giảng dễ hiểu, nhiệt tình, gắn với thực tế, dạy rất thu hút, đưa ra nhiều ví dụ thực tế gần gũi dễ hiểu, cung cấp nhiều thông tin hữu ích trong công việc bán hàng qua điện thoại, truyền đạt được 1 số kiến thức phù hợp áp dụng trong thực tiễn áp dụng vào CSKH, đưa ra gợi ý sửa chữa bài tập sát với thực tế. Nội dung bài học dễ hiểu, gần gũi với công việc, cung cấp nhiều phương pháp, công cụ, kiến thức có thể áp dụng vào công việc telesales, giúp học viên đánh giá lại kỹ năng làm việc và tự tin hơn giải quyết các công việc hàng ngày
Sau khóa học, các học viên học được cách phân tích yêu cầu của khách hàng khi nghe khách hàng phản ánh khiếu nại, biết lắng nghe và giải quyết vấn đề, tựu tin giao tiếp khách hàng, giải quyết tốt công tác tiếp nhận công việc, có tính logic trong giải quyết vấn đề, hiểu bản chất của CSKH, biết được khách hàng mong đợi gì, nỗ lực làm cho khách hàng cảm nhận hài lòng dịch vụ.
Sau đây là kết quả phiếu đánh giá:
Trình độ kiến thức GV: 4.89/5
Phương pháp giảng dạy: 4.91/5
Đạt mục tiêu so với mong đợi: 4.91/5
Dưới đây là 1 số hình ảnh của khóa học:


Tại Nghệ An, Ngày 14/11/2019 - Công ty TNHH CASTROL BP tổ chức hội thảo mang tên "Nâng tầm quản trị chuỗi cửa hàng sửa xe”
Nằm trong chuỗi chương trình Ngày hội tự hào người thợ máy, ngày 14/11/2019 hội thảo mang tên “Nâng tầm quản trị chuỗi cửa hàng sửa xe” do Công ty TNHH CASTROL BP phối hợp với công ty KCP tổ chức đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp.
 Tham dự hội thảo thành phần học viên gồm các chủ cửa hiệu sửa xe máy trên địa bàn Nghệ An và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và đã có nhiều thành tích trong lĩnh vực bán lẻ, TS Đào Xuân Khương đã thực sự lôi cuốn được các học viên cùng hòa mình vào bài giảng với sự nhiệt huyết, vui vẻ của mình. Không khí buổi hội thảo luôn sôi nổi bởi bài giảng dễ hiểu, luôn sen kẽ giữa lý thuyết và thực hành cùng sự  tương tác giảng viên - học viên xảy ra với tần suất cao, theo đó làm tăng hiệu quả của buổi giảng dạy và thực sự đã làm hài lòng các học viên có mặt tại hội thảo.
Kết thúc khóa học các học viên đã nắm được 4 cấp độ quản trị chuỗi cửa hàng sửa xe, 6 yếu tố gia tăng doanh số chuỗi cửa hàng sửa xe, các yếu tố quản trị hiệu quả nhân viên trong cửa hàng sửa xe.
Dưới đây là hình ảnh của buổi hội thảo:


Tại Thanh Hóa, Ngày 18/11/2019 - Công ty TNHH CASTROL BP tổ chức hội thảo mang tên "Nâng tầm quản trị chuỗi cửa hàng sửa xe"
Tiếp tục chuỗi các chương trình Ngày hội tự hào người thợ máy, chiều ngày 18/11/2019 Công ty TNHH CASTROL BP phối hợp với công ty KCP tổ chức hội thảo mang tên “Nâng tầm quản trị chuỗi cửa hàng sửa xe” đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Tham dự hội thảo thành phần học viên gồm các chủ cửa hiệu sửa xe máy trên địa bàn Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và đã có nhiều thành tích trong lĩnh vực bán lẻ, TS Đào Xuân Khương đã thực sự lôi cuốn được các học viên cùng hòa mình vào bài giảng với sự nhiệt huyết, vui vẻ của mình. Không khí buổi hội thảo luôn sôi nổi bởi bài giảng dễ hiểu, luôn sen kẽ giữa lý thuyết và thực hành cùng sự  tương tác giảng viên - học viên xảy ra với tần suất cao, theo đó làm tăng hiệu quả của buổi giảng dạy và thực sự đã làm hài lòng các học viên có mặt tại hội thảo.
Kết thúc khóa học các học viên đã nắm được 4 cấp độ quản trị chuỗi cửa hàng sửa xe, 6 yếu tố gia tăng doanh số chuỗi cửa hàng sửa xe, các yếu tố quản trị hiệu quả nhân viên trong cửa hàng sửa xe.


Ngày 19-20/11/2019 Công ty KCP đã phối hợp Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam tổ chức đào tạo khóa “Kỹ năng làm việc và quản lý thời gian hiệu quả” tại Hà Nội
Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Bài 1: Phát triển kỹ năng cá nhân và nhóm làm việc hiệu quả Bài 2: Phương pháp quản lý thời gian trong thực tế công việc.
Khóa học được các học viên nhận xét rất tích cực: Thầy truyền đạt diễn giải rõ ràng về kiến thức và thực hành. Thầy nhiệt tình, có sức lôi cuốn, rất am hiểu về chuyên môn và tình hình xã hội Thầy lấy nhiều ví dụ sinh động, dễ hiểu, hài hước, nhiều tương tác giữa giáo viên và học viên. Thầy có kiến thức phong phú, cách tiếp cận vấn đề rất dễ hiểu để dẫn chứng thêm cho bài giảng

Sau khóa học, các học viên có thể áp dụng vào thực tế. Biết lập kế hoạch ,quản lý sử dụng thời gian hiệu quả. Xác định mục tiêu cá nhân vào mô hình Smart. Cố gắng áp dụng Time Matrix Covey trong cuộc sống và công việc. Lên kế hoạch chi tiết từ đó tìm được cách làm tối ưu. Quản lý công việc và phân phối thời gian hiệu quả hơn. Cải thiện thái độ và kỹ năng làm việc. Có kinh nghiệm về sắp xếp quản lý cá nhân.

Sau đây là kết quả phiếu đánh giá:
Trình độ kiến thức GV: 4.85/5
Phương pháp giảng dạy: 5/5
Đạt mục tiêu so với mong đợi: 5/5
Dưới đây là một số hình ảnh về khóa học:

 

Ngày 21/11/2019 - Công ty TNHH CASTROL BP tổ chức hội thảo mang tên "Nâng tầm quản trị chuỗi cửa hàng sửa xe" diễn ra tại Hải Phòng

Nằm trong chuỗi chương trình Ngày hội tự hào người thợ máy, ngày 21/11/2019 hội thảo mang tên “Nâng tầm quản trị chuỗi cửa hàng sửa xe” do Công ty TNHH CASTROL BP phối hợp với công ty KCP tổ chức đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp.
Tham dự hội thảo thành phần học viên gồm các chủ cửa hiệu sửa xe máy trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và đã có nhiều thành tích trong ngành bán lẻ, TS Đào Xuân Khương đã thực sự lôi cuốn được các học viên cùng hòa mình vào bài giảng với sự nhiệt huyết, vui vẻ của mình. Không khí buổi hội thảo luôn sôi nổi bởi bài giảng dễ hiểu, luôn sen kẽ giữa lý thuyết và thực hành cùng sự  tương tác giảng viên - học viên xảy ra với tần suất cao, theo đó làm tăng hiệu quả của buổi giảng dạy và thực sự đã làm hài lòng các học viên có mặt tại hội thảo.
Kết thúc khóa học các học viên đã nắm được 4 cấp độ quản trị chuỗi cửa hàng sửa xe, 6 yếu tố gia tăng doanh số chuỗi cửa hàng sửa xe, các yếu tố quản trị hiệu quả nhân viên trong cửa hàng sửa xe.

Tại Hà Nội, Ngày 26/11/2019 - Công ty TNHH CASTROL BP tổ chức hội thảo mang tên "Nâng tầm quản trị chuỗi cửa hàng sửa xe"
 
Kết thúc chuỗi các chương trình Ngày hội tự hào người thợ máy, ngày 26/11/2019 Công ty TNHH CASTROL BP phối hợp với công ty KCP tổ chức hội thảo mang tên “Nâng tầm quản trị chuỗi cửa hàng sửa xe” đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Tham dự hội thảo thành phần học viên gồm các chủ cửa hiệu sửa xe máy trên địa bàn Hà Nội, với kinh nghiệm làm việc lâu năm và đã có nhiều thành tích trong lĩnh vực bán lẻ, TS Đào Xuân Khương đã thực sự lôi cuốn được các học viên cùng hòa mình vào bài giảng với sự nhiệt huyết, vui vẻ của mình. Không khí buổi hội thảo luôn sôi nổi bởi bài giảng dễ hiểu, luôn sen kẽ giữa lý thuyết và thực hành cùng sự  tương tác giảng viên - học viên xảy ra với tần suất cao, theo đó làm tăng hiệu quả của buổi giảng dạy và thực sự đã làm hài lòng các học viên có mặt tại hội thảo.
Kết thúc khóa học các học viên đã nắm được 4 cấp độ quản trị chuỗi cửa hàng sửa xe, 6 yếu tố gia tăng doanh số chuỗi cửa hàng sửa xe, các yếu tố quản trị hiệu quả nhân viên trong cửa hàng sửa xe.


Ngày 27-28/11/2019 Công ty KCP đã phối hợp Trung tâm kinh doanh VNPT Thái Bình tổ chức đào tạo khóa “Quản trị, xây dựng và phát triển kênh phân phối” tại Thái Bình
 
Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Ngày 1: Đánh giá kênh hiện tại và phát triển kênh phân phối mới. Ngày 2: Quản trị kênh phân phối.
Khóa học được các học viên nhận xét rất tích cực: Thầy truyền đạt diễn giải rõ ràng về kiến thức và thực hành. Thầy giảng sôi nổi, có sức lôi cuốn, am hiểu về chuyên môn và tình hình xã hội. Thầy đưa ra nhiều ví dụ sinh động, hài hước, nhiều tương tác giữa giáo viên và học viên.

Sau khoá học, các anh chị học viên đã nhận xét nội dung rất dễ hiểu và áp dụng triển khai được ngay theo mô hình kênh phân phối mới này và khóa học cũng đã giúp các anh chị dễ dàng nhận biết và phân biệt chuẩn về kênh phân phối.

Kết thúc khóa học, các anh chị học viên muốn tìm hiểu về Kỹ năng mở rộng kênh phân phối, Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng giao tiếp hiệu quả
Sau đây là kết quả phiếu đánh giá:
Trình độ kiến thức GV: 4.68/5
Phương pháp giảng dạy: 4.68/5
Đạt mục tiêu so với mong đợi: 4.35/5
Dưới đây là hình ảnh lớp học:


Ngày 30/11-01/12/2019 Công ty KCP đã phối hợp Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Đền Hùng tổ chức đào tạo khóa “Kỹ năng làm việc và lập kế hoạch hiệu quả” tại Phú Thọ
 
Trong 02 ngày diễn ra khóa học, giảng viên Tiến sĩ Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với các học viên các nội dung sau: Bài 1: Phát triển kỹ năng cá nhân và nhóm làm việc hiệu quả; Bài 2: Phương pháp quản lý thời gian trong thực tế công việc.
Khóa học được các học viên nhận xét rất tích cực: Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, mạch lạc, thu hút. Thầy truyền đạt diễn giải rõ ràng về kiến thức và thực hành. Thầy nhiệt tình, có sức lôi cuốn, rất am hiểu về chuyên môn.Thầy có kiến thức phong phú, cách tiếp cận vấn đề rất dễ hiểu để dẫn chứng thêm cho bài giảng

Sau khóa học, các học viên có thể áp dụng vào thực tế. Biết cách làm việc hiệu quả, lên kế hoạch hợp lý cho công việc, xác định rõ mục tiêu cho bản thân. Sử dụng nguồn lực như thế nào. Loại bỏ việc không quan trọng.

Sau đây là kết quả phiếu đánh giá:
Trình độ kiến thức GV: 4.64/5
Phương pháp giảng dạy: 4.79/5
Đạt mục tiêu so với mong đợi: 4.7/5
Dưới đây là 1 số hình ảnh của khóa học: