Chương trình tư vấn 10/2015.

Ngày 04/02/2016
Ngày 01/10/2015 tư vấn cho công ty Megaads Nội dung của buổi tư vấn gồm: Xây dựng chiến lược thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả; nhân sự triển khai, thực hiện Qua buổi tư vấn, TS Đào Xuân Khương đã đưa ra những phân tích cụ thể, chi tiết và sát với thực trạng hiện nay của công ty MegaAds để tìm ra nguyên nhân của những khó khăn này. Từ đó, Tiến sỹ đã đưa ra giải pháp khắc phục những khó khăn giúp các anh chị học viên tự tin giải quyết công việc của mình.
Ngày 01/10/2015 tư vấn cho công ty Megaads
Nội dung của buổi tư vấn gồm:  Xây dựng chiến lược thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả; nhân sự triển khai, thực hiện
 Qua buổi tư vấn, TS Đào Xuân Khương đã đưa ra những phân tích cụ thể, chi tiết và sát với thực trạng hiện nay của công ty MegaAds để tìm ra nguyên nhân của những khó khăn này. Từ đó, Tiến sỹ đã đưa ra giải pháp khắc phục những khó khăn giúp các anh chị học viên tự tin giải quyết công việc của mình.

Tối ngày 08/10/2015 tư vấn công ty cổ phần kinh đô Thăng Long
Các  nội dung về định hướng và cải tiến phương thức kinh doanh, bán hàng hiện nay. Cách khai thác lợi thế của sản phẩm, truyền thông cũng như những chi tiết về những công việc sẽ phải làm
      Với những kiến thức và kinh nghiệm làm việc nhiều năm về Tư vấn phân phối và bán lẻ. Tiến sỹ Đào Xuân Khương còn chỉ ra những thiếu xót trong việc quản lý kinh doanh của Công ty cũng như những khó khăn mà công ty đang gặp phải như: phương hướng phát triển sản phẩm, phương hướng kinh doanh, tuyển dụng nhân viên, những rủi ro về sản phẩm

Ngày 12/10/2015 tư vấn cho cửa hàng Thời trang nam công sở Veneto.
Nội dung của buổi tư vấn nhằm phát triển đại lý mới và xây dựng chiến lược, kế hoạch hoạt động của các đại lý đó.
Qua buổi tư vấn, anh chị bên Veneto đã áp dụng luôn các kiến thức lý thuyết được Tiến sỹ truyền đạt vào việc lập kế hoạch quản lý các cửa hàng, đại lý, cách triển khai kế hoạch nhằm hạn chế ít nhất hàng tồn kho, các chính sách mới áp dụng đối với các đại lý vào năm 2016.

Ngày 16/10 tư vấn cho công ty cổ phần Vang Thăng Long
Nội dung tư vấn với mục tiêu đưa ra hướng đi phù hợp nhất cho sự phát triển của công ty trong thời gian tới.
Trong buổi tư vấn, Tiến sỹ  Đào Xuân Khương đã cùng các anh chị học viên rà soát thực trạng những khó khăn, băn khoăn trong chiến lược kinh doanh hiện tại của Công ty đang gặp phải, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã đưa ra những phân tích cụ thể, chi tiết và sát với thực trạng hiện nay của công ty Vang Thăng Long để tìm ra nguyên nhân của những khó khăn này từ đó đưa ra giải pháp khắc phục những khó khăn giúp các anh chị học viên tự tin giải quyết công việc của mình.

Ngày 20/10/2015 tư vấn công ty điện lạnh Bách Khoa.
Nội dung của buổi tư vấn nhằm đưa ra các phương pháp tăng doanh số, tạo động lực cho nhân viên, cách tìm khách hàng tiềm năng, và các dịch vụ sau bán.
Trong buổi tư vấn, Tiến sỹ đã đưa ra các giải pháp cho ban lãnh đạo công ty cùng anh chị phòng kinh doanh những phương pháp tăng doanh số, tư vấn cụ thể tìm khách hàng tiềm năng phải tìm ở đâu, tìm như thế nào, khách hàng nào là khách hàng tiềm năng của Công ty Điện lạnh Bách Khoa. Hướng dẫn lưu thông tin khách hàng gọi đến để có data khách hàng, từ đó phân tích đưa ra đâu mới là khách hàng tiềm năng của Công ty.

Ngày 21/10/2015 tư vấn Công ty Cổ phần phần mềm và nội dung số OSP
Nội dung của buổi tư vấn nhằm xây dựng mô hình chuẩn của dịch vụ, quy trình làm việc và chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.
Sau buổi  tư vấn các anh chị trong ban giamgia247 đã tự tin hơn với những phương pháp và quy trình làm việc được Tiến sỹ Đào Xuân Khương chia sẻ để thực hiện tốt kế hoạch đề ra. 

Chiều ngày 21/10/2015 tư vấn Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Bình Minh
Chiều ngày 21/10/2015, Tiến sĩ  Đào Xuân Khương đã phối hợp Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Bình Minh – thương hiệu thời trang EMSPO tổ chức buổi tư vấn đầu tiên cho Giám đốc và đội ngũ kinh doanh của công ty nhằm Định vị thương hiệu, phát triển chuỗi cửa hàng thời trang trong thời gian tới.
Sau buổi tư vấn các anh, chị quản lý đã tự tin hơn với những phương pháp, kế hoạch đã được Tiến sỹ Đào Xuân Khương chia sẻ để thực hiện tốt kế hoạch đề ra. 

Ngày 22/10/2015, tư vấn công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Hapaco tổ chức buổi tư vấn thường niên
Buổi tư vấn với các nội dung: Rà soát lại chương trình đã thực hiện; đánh giá năng suất kinh doanh của nhân viên; xây dựng chiến lược Marteting Online
Trong buổi tư vấn lần này, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã cùng các anh chị trong ban lãnh đạo công ty Hapaco rà soát lại tình hình hoạt động của công ty, chỉ ra điểm làm được và chưa làm được, nguyên nhân và đồng thời, đưa ra những giải pháp khắc phục.
Sau buổi tư vấn, bằng các kinh nghiệm, chia sẻ của Tiến sỹ Đào Xuân Khương, các anh, chị học viên công ty Hapaco đã định hướng được chiến lược kinh doanh của mình, tin vào cách đổi mới cũng như cách quản lý, đánh giá nhân viên.

Ngày 31/10/2015 tư vấn cho công ty TNHH Eurocook
Nội dung tư vấn bao gồm: Phương pháp khai thác tài nguyên con người, tuyển dụng nhân sự tốt và các chiến dịch chăm sóc, tìm kiếm khách hàng hiệu quả trong thời gian tới.
      Với mục tiêu chỉ ra hướng đi phù hợp nhất cho sự phát triển của công ty. Qua những trao đổi của Ban lãnh đạo về tình hình thực tế của công ty hiện nay. Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã nắm bắt tình hình và phân tích cụ thể, chi tiết những vấn khó khăn mà công ty đang gặp phải ở khâu chăm sóc khách hàng. Chỉ ra biện pháp chăm sóc khách hàng dựa trên những dự liệu quá khứ, làm bản đồ khách hàng để phân chia và chăm sóc. Từ đó, xây dựng quy trình chuẩn chăm sóc khách hàng phù hợp.
TIN NỔI BẬT
Chương trình đào tạo tháng 7/2022

Chương trình đào tạo tháng 7/2022 11/08/2022

Ngày 01/07/2022 TS.Đào Xuân Khương đã phối hợp với Công ty CPTM Dịch vụ TNS Holdings tổ chức khoá đào tạo “Tư duy kinh doanh và giải quyết vấn đề trong điều hành” dành cho CB - NV BQL tòa nhà dân cư và KCN xem thêm

Chương trình tư vấn tháng 6/2022

Chương trình tư vấn tháng 6/2022 03/08/2022

Sáng ngày 28/06, Học viện Phân phối và Bán lẻ KCP đã tư vấn cho Công ty cổ phần Lebebee Trong buổi tư vấn ngày 28/06 TS. Đào Xuân Khương đã chia sẻ và trao đổi với ban giám đốc của Công ty cổ phần Lebebee về chữa các bản kế hoạch kinh doanh và 6 yếu tố trong cửa hàng bán lẻ. xem thêm